Hoa hậu Diễm Hương bật khóc: “Sau 4 năm bị mẹ đẻ từ mặt, tôi đã được ăn cơm cùng gia đình”

Hoa hậu Diễm Hương đã bật khóc kể lại niềm vui khi được mẹ đẻ chấp nhận sau 4 năm bị từ mặt.

Tối 21/2 vừa qua, tại tập 17 chương trình Lời chưa nói, Hoa hậu Diễm Hương đã bất ngờ xuất hiện để chia sẻ về cuộc sống của mình.

Tại đây, cô đã bật khóc khi nói về thành công đạt được trong năm 2018 vừa qua. Đó là việc về nước và được mẹ đẻ chấp nhận lại sau 4 năm từ mặt.

Diễm Hương: “Sau 4 năm bị mẹ đẻ từ mặt, tôi đã được ăn cơm cùng gia đình”

Quá trình tuổi thơ của tôi khó khăn nhiều lắm, không bao giờ có một người em hay một người anh chị nào sẵn sàng bên tôi, chỉ có mình tôi thôi.

Lúc đó, tôi cũng ước mơ rằng, giá như có một người anh ở bên để bảo vệ mình, nhưng không được. Điều tuyệt vời nhất tôi cảm nhận được là khi một người anh trai lập thẻ ATM đưa cho em gái mình giữ. Điều này giống như một sự bảo vệ vô điều kiện.

Hoa hậu Diễm Hương bật khóc: Sau 4 năm bị mẹ đẻ từ mặt, tôi đã được ăn cơm cùng gia đình - Ảnh 1.

Hiện tại, tôi đã có con trai nên quyết đẻ thêm em gái để nhà có anh có em.

Để nói anh yêu em hay em yêu anh vốn đã khó, nhưng ít nhất mình còn nói được, nên mình mới có vợ, có chồng, có con, có người yêu. Nhưng có những lời dễ nói như con cảm ơn ba mẹ, con yêu ba mẹ lại vô cùng khó nói. Đến giờ, tôi vẫn vô cùng khó nói với ba mẹ mình rằng tôi yêu ba mẹ.

Hiện tại, trong năm 2019 này, tôi đã có niềm vui. Đó là sau 4 năm, lần đầu tiên tôi đã có được một bữa cơm với gia đình. Gia đình tôi năm nay đã thực sự đoàn tụ.

Tôi đã được về với gia đình, được nói chuyện với ba mẹ tôi. Ba mẹ tôi đã chào đón con trai tôi với thái độ yêu thương. Sau 4 năm bị mẹ đẻ từ mặt, tôi đã được ăn cơm cùng gia đình.

Lần đầu tiên, cả gia đình tôi được ngồi lại bên nhau. Tôi chỉ muốn nói với mẹ rằng, con cảm ơn mẹ đã rộng lượng tha lỗi cho con. Tất cả những lỗi lầm của con đã khiến cho cha mẹ buồn phiền.

Hoa hậu Diễm Hương bật khóc: Sau 4 năm bị mẹ đẻ từ mặt, tôi đã được ăn cơm cùng gia đình - Ảnh 3.

Nhưng khi con quay trở về, ba mẹ không một lời trách mắng. Mọi thứ ba mẹ dành cho con vẫn luôn tốt đẹp, bình yên như 4 năm qua. Con cảm ơn ba đã luôn là người lắng nghe, kết nối giữa con với mẹ và con trai con.

Món quà Tết tuyệt vời nhất với tôi chính là được đoàn viên với gia đình. Năm qua, tôi khá thành công trong công việc kinh doanh. Nhưng có lẽ, tất cả tiền bạc, thành công đó đều không bằng một bữa cơm ngồi ăn cá kho, canh chua cùng ba mẹ.  

Đoàn tụ gia đình là thành công lớn nhất mà tôi có được trong năm 2018 vừa qua.

Hoa hậu Diễm Hương bật khóc: Sau 4 năm bị mẹ đẻ từ mặt, tôi đã được ăn cơm cùng gia đình - Ảnh 4.

Khi còn ở bên gia đình, còn ăn cơm chung, còn gặp ba mẹ thì việc nói yêu thương ba mẹ là bình thường, khó nói thôi. Nhưng tôi là người sống xa gia đình đã lâu nên hễ có cơ hội là tôi nói lời yêu ba mẹ liền.

Dương Khắc Minh: “Hai mươi mấy năm rồi, đây là lần đầu tiên tôi cảm ơn ba mẹ trực tiếp trên sóng truyền hình”

Ngoài Hoa hậu Diễm Hương, ca sĩ Dương Khắc Minh cũng nghẹn ngào và xúc động khi lần đầu tiên bày tỏ tình cảm với cha mẹ trên sóng truyền hình. Anh nói:

Tôi là người hướng nội và rất thương gia đình. Điều tự hào nhất với tôi trong suốt quãng thời gian sống trên cõi đời này là gia đình. Hễ nói về gia đình là tôi vô cùng tự hào.

Hoa hậu Diễm Hương bật khóc: Sau 4 năm bị mẹ đẻ từ mặt, tôi đã được ăn cơm cùng gia đình - Ảnh 5.

Ba tôi là về chính trị, nhà nước, nhưng không hề khô khan mà thương con lắm. Tuy nhiên, ông giữ trong lòng, ít khi nói ra. Tôi thương ba nhưng cũng không nói ra bao giờ.

Hai mươi mấy năm rồi, đây là lần đầu tiên tôi cảm ơn ba mẹ trực tiếp trên sóng truyền hình. Tôi không nghĩ việc nói lời yêu thương cha mẹ lại khó đến thế.  Bình thường, tôi chỉ hay dùng hành động, mua quà này nọ thôi“.