HLV Park Hang-seo gặp rắc rối khi hội quân chuẩn bị đá Thái Lan, Indonesia

Ngày 6/3 tới, HLV Park Hang-seo sẽ hội quân lên U23 Việt Nam chuẩn bị thi đấu vòng loại U23 châu Á 2020.

Tuy nhiên, trong tuần đầu tiên, HLV Park Hang-seo có thể sẽ vắng tới 10 cầu thủ trụ cột vì vướng thi đấu V.League cùng AFC Cup với các CLB chủ quản.

Các cầu thủ của SLNA và Đà Nẵng (Đức Chinh, Tấn Sinh…) phải sau khi thi đấu V.League ngày 7/3 mới có thể lên tuyển. Các cầu thủ Bình Dương (Tiến Linh, Tấn Tài) sẽ tập trung sau ngày 12/3, sau khi đá AFC Cup với CLB Ceres-Negros.

Các cầu thủ Hà Nội FC thậm chí có thể lên, rồi lại về. Cụ thể, sau khi đá với Viettel hôm 6/3, một số cầu thủ Hà Nội FC sẽ lên tập trung với U23 Việt Nam vì không có sự cách biệt về địa lý (tập trung ở Trung tâm đào tạo trẻ VFF), nhưng đến tối 8/3 sẽ trở lại CLB, bay sang Singapore đá AFC Cup với Tampines Rovers ngày 12/3. Sau trận này, toàn bộ các cầu thủ Hà Nội FC mới có thể yên ổn tập trung với HLV Park Hang-seo.

Cũng liên quan tới CLB Hà Nội, hiện “bệnh binh” Đình Trọng, ngôi sao quan trọng ở hàng thủ U23 Việt Nam vẫn chưa biết chính xác khi nào có thể trở về nước. Trước đó, dự kiến Đình Trọng sẽ kịp trở về hội quân ngày 6/3, tuy nhiên cầu thủ này bị đau khi tập lại và các bác sỹ ở Hàn Quốc yêu cầu Trọng tiếp tục điều trị.

Nếu mọi thứ thuận lợi, Đình Trọng có thể sẽ kịp tập trung với U23 Việt Nam cùng các cầu thủ Hà Nội FC sau ngày 12/3. Đến ngày 22/3, U23 Việt Nam sẽ bắt đầu thi đấu vòng loại U23 châu Á 2020 gặp Brunei (19h00). Vào lúc 19h00 ngày 24/3 chúng ta sẽ gặp Indonesia và gặp Thái Lan vào lúc 19h00 ngày 26/3.