HLV Myanmar cao giọng gọi thầy Park là “đáng xấu hổ” sau scandal từ chối bắt tay

Ông Antonie Hey thể hiện sự tức giận trên mạng xã hội, thẳng thừng gọi hành động của HLV Park Hang-seo là “đáng xấu hổ”.

Trong trận Myanmar 0-0 Việt Nam tối 20/11 vừa rồi, giữa HLV Park Hang-seo và ông Antonie Hey đã xảy ra mâu thuẫn. Hết trận, chiến lược gia người Đức tìm tới khu vực đội khách để bắt tay thầy Park. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo vẫn còn bực mình và “lờ” đi người đồng nghiệp. Thầy Park không muốn nhìn mặt ông Antonie Hey nên đã cử Quế Ngọc Hải ra trao đổi với đối phương.

Bị khi dễ, ông Antonie Hey cũng vô cùng tức giận. Chiến lược gia này sau đó đăng tải lên tài khoản Twitter cá nhân: “Đáng xấu hổ và vô cùng thiếu chuyên nghiệp cho hành vi của HLV trưởng ĐTQG Việt Nam. Tôi tôn trọng trận đấu hay giữa Myanmar và Việt Nam. Sự ủng hộ của NHM thật tuyệt vời. Cảm ơn tất cả các bạn”.

Ở trận đấu nói trên, các cầu thủ Myanmar nhiều lần chơi thô bạo với Việt Nam. Cộng thêm trọng tài có không ít tình huống gây tranh cãi đã khiến HLV Park Hang-seo phiền lòng.

Trong một pha bóng mà Công Phượng và Aung Thu va chạm, cùng ngã rồi đứng lên bắt tay nhau, ông Antonie Hey lại bất ngờ phản ứng với ngôi sao HAGL. Điều này đã khiến thầy Park bùng nổ và có lời qua tiếng lại với đối phương.

HLV Myanmar cao giọng gọi thầy Park là đáng xấu hổ sau scandal từ chối bắt tay - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Antonie Hey hùng hổ tranh cãi với thầy Park trong trận đấu.