Hari Won cạo sạch lông con mèo trị giá 3000 USD, Trấn Thành đau điếng vì tức

Vì muốn thử chiếc tông-đơ bố chồng mới mua, nên Hari Won đã tự tay cạo sạch lông con mèo từng được mua với giá 3.000 USD.

Sau khi về chung một nhà, Hari Won và Trấn Thành thường xuyên khiến khán giả “phì cười” vì những câu chuyện hài hước quanh cuộc sống vợ chồng của họ.

Mới đây trên Facebook, Trấn Thành đau lòng kể lại một câu chuyện khiến anh vô cùng bàng hoàng có liên quan đến bà xã.

Vì rất yêu thích mèo, Hari Won đã mua một con trị giá 3.000 USD. Ngay từ khi biết giá trị của thú cưng, Trấn Thành đã vô cùng sửng sốt. Nhưng khi về nhà thấy ngoại hình xinh xắn đáng yêu của chú mèo, anh không nói thêm gì nữa.

Thế nhưng, bỗng nhiên vào một ngày anh bàng hoàng không còn nhận ra con mèo khi vợ gửi 1 số bức ảnh.

Trong phút cao hứng, Hari Won đã tự tay cạp sạch lông của nó. Khi nhìn thấy bộ dạng thảm hại của con mèo, Trấn Thành “lặng người, lệ hờn ứa mi, chết lâm sàng như Từ Hải”.

Khi viết status, anh không ngần ngại gọi Hari Won là “nó”, còn gọi con mèo là “em” và dọa vui rằng “giết nó được chưa”.

Câu chuyện hài hước do Trấn Thành kể cùng bộ dạng đáng thương của con mèo trị giá 3000 USD trở thành câu chuyện xôn xao cộng đồng mạng.

Cận cảnh chú mèo cưng trị giá 3000USD bị Hari Won cạo sạch lông

Hari Won cạo sạch lông con mèo trị giá 3000 USD, Trấn Thành đau điếng vì tức - Ảnh 2.
Hari Won cạo sạch lông con mèo trị giá 3000 USD, Trấn Thành đau điếng vì tức - Ảnh 3.

Nghĩ: ‘1 con mèo, mà nó mua gì tới 3000’? Nhưng khi em về, em đẹp như tiên. Ok câm miệng.

Rồi cũng một ngày đẹp trời, cũng đang quay, nó gửi tui cái hình trong trạng thái rất tự hào kèm dòng nhắn: Em mới tự tay cạo lông cho nó nè, anh thấy em giỏi hông?

Tui buông máy, lặng người, lệ hờn ứa mi, chết lâm sàn như Từ Hải. Lấy lại bình tĩnh, tui hỏi: Mắc cái gì mà chứng lên tự nhiên cạo lông thằng nhỏ vậy?

Nó đáp rất vô tư: Thấy ba mới mua cái tông-đơ cạo lông cho Bu và Su (2 con chó ở nhà) thấy vui vui. Và sẵn em nghi nó bị ghẻ ngứa, em cạo luôn. Cạo xong mới biết nó không có bị.

Giết nó được chưa? Ai đời chủ cả gì đâu mà ác như mẹ chồng. Nó không có thẩm mỹ thì tự ứng lên người nó đi, chứ mắc gì gieo nghiệp lên thằng nhỏ. Ai dựa, ai khiến?

Nó còn bồi thêm câu: ‘Em cạo lần đầu mà cạo được như vậy là đẹp lắm rồi’. Vi diệu chưa?

Thẳng nhỏ đi từ Nga về đẹp như thái tử trong hoàng cung Ai Cập. Qua tay nó pha chế, thằng nhỏ y như nạn nhân duy nhất còn sống sót sau đám cháy còn gia đình thì chết hết vậy đó!

Trời ơi là trời! 3000 đô của tui! Con trai của tui! Ai khóc nỗi đau này”, Trấn Thành viết.