Trường Giang, Trấn Thành rùng mình vì thí sinh làm quan tài, đưa tang giữa trên sân khấu

Vừa vào tiết mục đầu tiên, cụ bà 65 tuổi đã khiến khán giả giật mình khi đưa tang Trấn Thành và Trường Giang ngay trên sân khấu. Bà và con gái đã làm hẳn một cỗ quan tài giấy in hình hai danh hài để vừa vác vừa khóc.

Tối qua (28/11), tập 5 chương trình Thách thức danh hài đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và độc đáo.

Trấn Thành suýt khóc, tự bỏ 5 triệu tiền túi tặng riêng cho thí sinh

Xúc động nhất chương trình là sự xuất hiện của thí sinh Kế Tài, đến từ Gia Lai. Vừa vào tiết mục, Kế Tài đã khiến Trấn Thành rung rung và suýt khóc khi tâm sự về cuộc đời, lí tưởng của mình:

Từ năm lớp 9, em đã phải nghỉ học rồi. Trước đây, em đi làm bốc vác ở Gia Lai, còn giờ em tạm nghỉ. Sau khi thi xong chương trình này, em định xin làm phục vụ quán karaoke.

Em bị ba mẹ bỏ rơi từ nhỏ. Lên Sài Gòn, em không quen biết một ai hết. Em may mắn gặp được anh chị Duy Khanh, Mỹ Nhân (từng thi Thách thức danh hài) và được anh chị cho ở nhờ vài ngày.

Trường Giang, Trấn Thành rùng mình vì thí sinh làm quan tài, đưa tang giữa trên sân khấu  - Ảnh 1.

Kế Tài

Em rất thích diễn hài. Hồi trước, em được nhận vai quần chúng để đóng cùng một số diễn viên nổi tiếng, một ngày được trả 200 ngàn.  

Từ đó, em thấy nghệ sĩ cũng khổ lắm, tất bật từ sáng tới chiều, ăn uống cũng không được đàng hoàng, sung sướng gì đâu. 

May mắn nổi tiếng thì được người ta biết đến, không thì cũng chỉ được vài ba đồng, khác nào đi làm thuê. Vậy mà họ vẫn đam mê cháy bỏng với nghề đến thế, khiến em cảm phục.

Em mê diễn lắm. Hồi nhỏ em tính đi học nghề, nhưng lại thôi vì khao khát diễn xuất hơn. Nếu được đi học, chắc giờ này em đang trong trường Sân khấu diện ảnh rồi, nhưng không được học thì em đành đi đường vòng.

Trường Giang, Trấn Thành rùng mình vì thí sinh làm quan tài, đưa tang giữa trên sân khấu  - Ảnh 3.

Em muốn tham gia nhiều cuộc thi. Nếu năm nay thi rớt, em sẽ về kiếm tiền để năm sau thi tiếp, thi tới khi nào được thì thôi. Tiểu phẩm lên thi hôm nay, em đã sửa được ba tháng rồi“.

Sau đó, Kế Tài đã xuất sắc vượt qua hai vòng thi bằng cách tố Trấn Thành “đâm chọt” Tiến Luật. Thí sinh này còn công khai đoạn ghi âm Trấn Thành mắng Tiến Luật gay gắt. Nhờ đó, Kế Tài đã có được 10 triệu.

Trường Giang, Trấn Thành rùng mình vì thí sinh làm quan tài, đưa tang giữa trên sân khấu  - Ảnh 4.

Trấn Thành xúc động suýt khóc

Trấn Thành dù bị bóc trần đoạn ghi âm mắng mỏ Tiến Luật, nhưng vẫn xúc động chia sẻ:

Đàn ông là phải như thế, làm không được thì làm lại. Cuộc đời không mỉm cười với mình bằng nụ cười may mắn thì chính mình phải tạo ra nụ cười cho mình. Sống là phải hạnh phúc, yêu đời. Bạn làm việc tốt, chẳng ai dám coi thường bạn hết.

Bạn sống ở Gia Lai nhưng phát âm rõ ràng, kịch bản của bạn cũng rất văn minh, lịch sự, đàng hoàng. Bạn ăn mặc cũng trí thức. Tôi khuyến khích những bạn trẻ như bạn. Tôi muốn bạn phải tiếp tục con đường, sống với lí tưởng bạn chọn.

Tôi tặng riêng cho bạn 5 triệu tiền túi của tôi làm lộ phí“.

Trường Giang, Trấn Thành rùng mình vì thí sinh làm quan tài, đưa tang giữa trên sân khấu  - Ảnh 5.

Trấn Thành, Trường Giang bị người phụ nữ cho vay lãi đe dọa

Một thí sinh khác khá gây sốc là Mỹ Phương, đến từ Châu Đốc, làm nghề cho vay nặng lãi. Vừa bước ra sân khấu, Mỹ Phương đã bật khóc khi nhìn thấy Trấn Thành. Cô chia sẻ:

Tôi không có khiếu hài hước, hay bị chê là vô duyên, nhưng vì mê anh Trấn Thành quá mà không biết làm sao để gặp nên đăng kí đại vô đây. Tôi ngưỡng mộ anh lắm. Anh là người thông minh, trí thức và có lòng nhân ái. Tôi muốn được nhìn thấy anh một lần trong đời“.

Trường Giang, Trấn Thành rùng mình vì thí sinh làm quan tài, đưa tang giữa trên sân khấu  - Ảnh 6.

Mỹ Phương

Sau đó, Mỹ Phương còn tặng cá khô cho Trấn Thành, Trường Giang và năn nỉ chương trình: “Trong xóm không ai ưa tôi vì tôi cho vay nặng lãi, nên nếu có rớt thì xin đừng cho tôi lên sóng. Nếu tôi thua, cứ để tôi tự đi về, chứ đừng nói không tôi nhục”.

Tuy nhiên, đế gần cuối, thí sinh này lại trở mặt và đe dọa Trấn Thành, Trường Giang: “Làm giám khảo thì cười nhiều vào cho thí sinh được nhờ. Mặt lúc nào cũng lạnh như tiền ấy. Cẩn thận không là ra nghĩa địa đấy. Có phải tiền của mình đâu mà tiếc“.

Trường Giang, Trấn Thành rùng mình vì thí sinh làm quan tài, đưa tang giữa trên sân khấu  - Ảnh 7.

Trấn Thành và Trường Giang không thể cười khi bị đe dọa

Câu dọa này khiến Trấn Thành và Trường Giang nghiêm mặt, không thể cười nổi. Vì vậy, Mỹ Phương đã phải ra về từ sớm.

Thí sinh 65 tuổi khiến Trấn Thành, Trường Giang rùng mình

Chương trình tuần này còn có một tiết mục khá rùng rợn là màn đưa tang Trường Giang và Trấn Thành của cụ bà 65 tuổi đến từ Quảng Nam.

Cụ bà này đến thi cùng con gái tên là Kiều Thiên. Ban đầu, Kiều Thiên đăng ký thi, nhưng mẹ cô mới là người thi chính và chính bà đã rủ con gái đi thi.

Trường Giang, Trấn Thành rùng mình vì thí sinh làm quan tài, đưa tang giữa trên sân khấu  - Ảnh 8.

Dù đã 65 tuổi, nhưng mẹ của Kiều Thiên vẫn rất vui tính và đam mê hài kịch. Bà khiến Trường Giang, Trấn Thành cười ngất khi tiết lộ: “Nhiều lúc tôi chiên cháy cả bánh cam chuẩn bị bán vì quá mê xem hai người diễn hài”.

Vừa vào tiết mục đầu tiên, cụ bà 65 tuổi đã khiến khán giả giật mình khi đưa tang Trấn Thành và Trường Giang ngay trên sân khấu. Bà và con gái đã làm hẳn một cỗ quan tài giấy in hình hai danh hài để vừa vác vừa khóc.

Trường Giang, Trấn Thành rùng mình vì thí sinh làm quan tài, đưa tang giữa trên sân khấu  - Ảnh 9.

Trường Giang bị rùng mình

Trường Giang và Trấn Thành không khỏi rùng mình khi thấy tiết mục này. Nhiều khán giả nhận định, đây là tiết mục gây rợn người nhất từ đầu mùa thi tới giờ.