Hai thi thể tìm thấy ở khu nhà trọ bị cháy của ông Hiệp “khùng” là cặp vợ chồng ở Phú Thọ

Ảnh cơ quan chức năng đưa thi thể ra ngoài,

Theo lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Sơn (Phú Thọ) đây là hai vợ chồng và danh tính nạn nhân được xác định là chị Hà Thị L. (41 tuổi), anh Tạ Văn T. (43 tuổi).

Trưa nay (22/9), trao đổi với PV, ông Đinh Công Hiện, Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn (Thanh Sơn, Phú Thọ) cho biết, hai nạn nhân tử vong mới được tìm thấy trong vụ cháy xảy ra tại phố Đê La Thành (gần Bệnh viện Nhi Trung Ương) là công dân trên địa bàn thị trấn Thanh Sơn.

Theo lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Sơn, đây là hai vợ chồng và danh tính nạn nhân được xác định là chị Hà Thị L. (41 tuổi), anh Tạ Văn T. (43 tuổi).

Ông Hiện cho biết thêm, do cháu bé sinh non, phải nằm trong lồng kính nên 2 vợ chồng ra ngoài ở trọ và thay nhau vào viện chăm con.

Lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Sơn thông tin, hiện gia đình nạn nhân đã xuống Hà Nội làm việc với công an để làm thủ tục nhận thi thể đồng thời, vào Bệnh viện Nhi Trung ương chăm sóc cháu bé.

“Để chắc chắn, cơ quan công an đã tiến hành xét nghiệm ADN và đang chờ kết quả. Nhưng 90% thông tin trên là sự thật”, ông Hiện nói thêm.

Hai thi thể tìm thấy ở khu nhà trọ bị cháy của ông Hiệp khùng là cặp vợ chồng ở Phú Thọ - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng đưa xe cứu thương đến chuyển thi thể tìm thấy.

Một số người dân sống cạnh khu nhà trọ của ông Hiệp “khùng” cho hay, họ có thấy 2 vợ chồng đến chăm con đẻ non tại viện Nhi, trọ tại tầng 2 của nhà ông Hiệp cho thuê.

Trước đó, đại diện Công an quận Ba Đình (Hà Nội) khẳng định, thi thể 2 nạn nhân được cơ quan chức năng đưa đi làm các thủ tục pháp y, giám định là 2 người lớn, không phải một người lớn, 1 trẻ con như thông tin đồn đoán.

Đại diện Bệnh viện Nhi Trung ương cho hay, liên tục trong hơn 4 ngày qua, kể từ khi xảy ra vụ cháy xảy ra, phía Bệnh viện đã phối hợp cùng Công an phường Ngọc Khánh (Ba Đình) tập trung rà soát, và đặt nghi vấn về sự mất tích của đôi vợ chồng người tỉnh ngoài đang chăm sóc con bị bệnh nặng điều trị tại Bệnh viện Nhi trung ương.

Trong một diễn biến khác, ông Hiệp “khùng” cho hay, sáng nay (22/9) có 3 người là người nhà của bệnh nhi nói trên có đến tìm, đưa bức ảnh chụp bố mẹ của cháu bé và đây đúng là người đã đến thuê trọ vào tối ngày 16/9 tại khu nhà trọ của ông.

Theo ông Hiệp “khùng”, cặp vợ chồng này có con sinh non, đến Bệnh viện Nhi Trung ương để điều trị. Do phải cách ly nên hàng ngày, cặp vợ chồng chỉ được vào thăm con lúc 12h trưa, thời gian còn lại đều ở phòng trọ.

Ông Hiệp nói, hiện đang làm việc với cơ quan công an nhưng nếu nạn nhân đúng là cặp vợ chồng trên thì ông sẽ có trách nhiệm với cháu bé.