Hai chị em thiếu nữ mất tích sau khi đi đón mẹ, gia đình nhận được tin nhắn bí ẩn

Gia đình của hai nữ sinh lo lắng sau nhiều ngày mất liên lạc với các con

Sau khi rời khỏi nhà đi đón mẹ, H’Trinh Niê và em gái của mình mất tích bí ẩn khiến gia đình không khỏi lo sợ.

Trưa 22/2, một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, sau khi tiếp nhận tin báo của gia đình, cơ quan công an đang triển khai các biện pháp truy tìm 2 nữ sinh không trở về nhà sau khi đi đón mẹ.

Theo thông tin từ ông Đoàn Văn Tỉnh (61 tuổi, ngụ phường Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột), vào khoảng 16h ngày 20/2, 2 con gái ông là H’Trinh Niê (học sinh lớp 11 Trường THPT Lê Duẩn, phường Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột) cùng em gái là H’Hường Niê (15 tuổi) chạy xe máy mang BKS: 47AB – 132.33 lên khu vực rẫy thuộc thôn 2 (xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) để đón mẹ đi làm thuê về.

Hai chị em thiếu nữ mất tích sau khi đi đón mẹ, gia đình nhận được tin nhắn bí ẩn  - Ảnh 1.

Trường THPT Lê Duẩn – nơi Em H’Trinh Niê đang theo học.

Tuy nhiên, đến tối vẫn không thấy hai con gái đâu nên gia đình đã liên tục gọi điện thoại nhưng không có ai nghe máy. Đến sáng 21/2 gia đình đã làm đơn trình báo với cơ quan công an nhờ tìm kiếm. 

Theo ông Tỉnh, đến khoảng 12h30 ngày 21/2, con trai út của ông có nhận được 1 tin nhắn từ số máy lạ nói: “Em đừng lo, chị đi làm, chiều chị về”. Trưa 22/2, gia đình tiếp tục gọi vào số này thì nghe có tiếng người nói chuyện mà không trả lời, một lát rồi tắt.

Theo thầy Phạm Văn Sinh – Hiệu trưởng Trường THPT Lê Duẩn, sau khi tiếp nhận thông tin của gia đình, thầy cùng các bạn trong lớp đã nhiều lần gọi điện thoại cho em Trinh nhưng khóa máy. 

Người bạn học cùng lớp nói khoảng 6h45 sáng 22/2 gọi cho Trinh thì điện thoại vẫn đổ chuông, nhưng không ai nghe máy. Sau đó, gọi lại nhiều cuộc thì điện thoại đã bị khóa. 

“Chúng tôi cũng đã có báo cáo vụ việc cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk cũng như cơ quan công an về vụ việc” – thầy Sinh cho biết thêm.