Hà Nội: CSGT xúc đất đổ vương vãi khắp mặt đường lên xe chuyên dụng sau tai nạn liên hoàn

CSGT xúc đất đổ ra đường lên xe chuyên dụng.

Sau khi nhận tin báo về vụ tai nạn liên hoàn trên đường Võ Nguyên Giáp, đội CSGT số 15 đã khẩn trương có mặt tại hiện trường và nhanh chóng thu dọn đất vương vãi dưới mặt đường.

Theo đó, vào rạng sáng 5/12, trên đường Võ Nguyên Giáp hướng cầu Nhật Tân đi sân bay Nội Bài có lượng đất lớn từ một chiếc xe tải bị rơi, đổ xuống mặt đường ở gần với nút giao Quốc lộ 18 thuộc địa phận xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Đến rạng sáng cùng ngày, tại khu vực trên đã xảy ra vụ va chạm giao thông liên hoàn giữa nhiều phương tiện gây ách tắc giao thông. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các chiến sỹ trong đội CSGT số 15 khẩn trương có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông qua khu vực và thu dọn số đất đổ ra đường.

Hà Nội: CSGT xúc đất đổ vương vãi khắp mặt đường lên xe chuyên dụng sau tai nạn liên hoàn - Ảnh 1.

Ngay sau khi nhận tin báo, đội CSGT số 15 khẩn trương có mặt.

Hà Nội: CSGT xúc đất đổ vương vãi khắp mặt đường lên xe chuyên dụng sau tai nạn liên hoàn - Ảnh 2.

Lực lượng CSGT đội 15 dùng xe chuyên dụng tiến hành thu dọn số đất bị vương ra đường.

Hà Nội: CSGT xúc đất đổ vương vãi khắp mặt đường lên xe chuyên dụng sau tai nạn liên hoàn - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn.

Một vị lãnh đạo đội CSGT số 15 Công an TP. Hà Nội cho biết, vụ tai nạn liên hoàn xảy ra giữa 4 phương tiện. Rất may, vụ việc chỉ có 1 người bị thương còn 4 phương tiện bị hư hỏng. Hiện tại giao thông qua khu vực đã thông suốt.

Vị này cho hay, ngay khi nhận được tin báo về vụ việc, đơn vị khẩn trương có mặt tại hiện trường, đồng thời huy động lực lượng tăng cường trong đội CSGT số 15 thu dọn số đất bị đổ, vương ra đường đảm bảo an toàn cho các phương tiện khác.

Hiện nay các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.