Góc táo tợn: Đi bộ trong sân nhà mình vẫn bị cướp xông vào giật mất dây chuyền

Vụ cướp táo tợn vừa xảy ra chiều 17/12 trên địa bàn xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Clip vụ việc sau đó được chia sẻ lên MXH khiến nhiều người hoang mang.

Theo đó, vào khoảng 16h15 chiều 17/12, một phụ nữ khi đang đi trong sân nhà (nhà gần mặt đường) thì bất ngờ có 2 thanh niên đi xe máy tiếp cận. Bằng thủ đoạn vờ như đang tìm nhà người quen, hai thanh niên này khiến người phụ nữ không mảy may nghi ngờ, cảnh giác.

Đang đi trong sân nhà, người phụ nữ bị 2 tên cướp táo tợn tiếp cận, giật mất sợi dây chuyền. (Nguồn: KSĐP)

Khi người phụ nữ vừa đến gần, thanh niên ngồi sau lập tức dùng tay giật mạnh sợi dây chuyền chị này đeo trên cổ rồi nhanh như chớp cùng đồng đội tẩu thoát. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến người phụ nữ không kịp có bất cứ phản ứng nào. Định thần đuổi theo, hô hoán thì hai tên cướp đã cao chạy xa bay.

Góc táo tợn: Đi bộ trong sân nhà mình vẫn bị cướp xông vào giật mất dây chuyền - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ghi lại diễn biến sự việc sau đó được chia sẻ lên MXH khiến nhiều người hoang mang bởi hành động ngày càng táo tợn của loại tội phạm cướp giật. Vụ việc sau đó đã được nạn nhân trình báo lên cơ quan chức năng để tiến hành điều tra, truy tìm tung tích 2 tên cướp manh động.