Team Hương Giang – Dương Cầm cũng đã dùng hết các quyền đặc biệt của mình ngay tập mở đầu vòng Đối đầu.

Tối 17/8, tập 5 “The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019” đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi đầu tiên của vòng Đối đầu, các thí sinh đã bước vào cuộc chiến loại trừ đầy cam go. Các HLV cũng có những khoảnh khắc xúc động khi phải chia tay học trò của mình.

Tham gia cố vấn cho đội của Team Hương Giang – Dương Cầm là nữ ca sĩ Bảo Lan, cố vấn đội Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh là Soobin Hoàng Sơn, cố vấn cho đội của Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương là nữ ca sĩ Tóc Tiên.

Giọng hát Việt nhí: Hương Giang bật khóc nghẹn ngào khiến Lưu Thiên Hương ôm an ủi vì xúc động - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh

Giọng hát Việt nhí: Hương Giang bật khóc nghẹn ngào khiến Lưu Thiên Hương ôm an ủi vì xúc động - Ảnh 2.

Dương Cầm – Hương Giang

Giọng hát Việt nhí: Hương Giang bật khóc nghẹn ngào khiến Lưu Thiên Hương ôm an ủi vì xúc động - Ảnh 3.

Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là nhóm thứ hai của team Hương Giang – Dương Cầm gồm ba bé Nguyễn Ngọc Ánh – Trấn Quốc – Bùi Ngọc Ánh với bản mash-up “Cánh hoa tàn – Chị tôi”. Xuất hiện trên sân khấu, cả ba bé đã mang đến một tiết mục lắng đọng, giọng hát nội lực và giàu cảm xúc đã thật sự chạm vào lòng của khán giả. HLV Hương Giang đã ôm mặt khóc nức nở trên sân khấu vì xúc động và vì thương các học trò. HLV Lưu Thiên Hương cũng rời ghế nóng sang ôm và an ủi Hương Giang. Kết quả, Hương Giang – Dương Cầm đã chọn Trấn Quốc đi tiếp vì đã có những giây phút rất thăng hoa. Tuy nhiên, cặp đôi cũng quyết định bấm nút cứu và vào tận hậu trường để cứu thí sinh Nguyễn Ngọc Ánh. 2 HLV cũng hứa sẽ là người đồng hành cùng thí sinh bị loại là Bùi Ngọc Ánh trên chặng đường phía trước.

Giọng hát Việt nhí: “Cánh hoa tàn – Chị tôi” – Ánh Nguyễn, Trấn Quốc, Ánh Bùi

Giọng hát Việt nhí: Hương Giang bật khóc nghẹn ngào khiến Lưu Thiên Hương ôm an ủi vì xúc động - Ảnh 5.
Giọng hát Việt nhí: Hương Giang bật khóc nghẹn ngào khiến Lưu Thiên Hương ôm an ủi vì xúc động - Ảnh 6.
Giọng hát Việt nhí: Hương Giang bật khóc nghẹn ngào khiến Lưu Thiên Hương ôm an ủi vì xúc động - Ảnh 7.

Hương Giang không thể kìm được cảm xúc

Team Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh với tên gọi là “Chiến binh cầu vồng” chọn 3 bé sẽ đầu tiên đối đầu với nhau là Quang Vũ – Nguyễn Xuân – Đức Khôi trong ca khúc tiếng Anh “Where is the Love”. Tham gia cố vấn cho các bé chính là nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, cả ba thí sinh rất phấn khích trước sự có mặt của thần tượng.

Xuất hiện trên sân khấu, ba thí sinh đã mang đến một phần trình diễn ấn tượng khi không chỉ hát tiếng Anh cực chuẩn và còn bắn rap cực chất khiến các HLV nhún nhảy theo. Kết quả, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh lựa chọn Đức Khôi đi tiếp.

Giọng hát Việt nhí: “Where is the Love” – Quang Vũ, Nguyễn Xuân, Đức Khôi

Giọng hát Việt nhí: Hương Giang bật khóc nghẹn ngào khiến Lưu Thiên Hương ôm an ủi vì xúc động - Ảnh 9.

Team Hương Giang – Dương Cầm giới thiệu màn đối đầu của ba bé Gia Hân – Trâm Anh – Tố Uyên với bản mash-up “Tôi là một ngôi sao – Khát khao tôi – ABC you and me”. Dương Cầm – Hương Giang quyết định chọn Trâm Anh đi tiếp.

Giọng hát Việt nhí: Hương Giang bật khóc nghẹn ngào khiến Lưu Thiên Hương ôm an ủi vì xúc động - Ảnh 10.

Team Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương mở màn với bộ ba Kim Jea Bin – Ngọc Nhi – Thành Nhân. Ba bé sẽ thể hiện ca khúc mang tên “Chú ếch con” – một ca khúc thiếu nhi nhưng được Lưu Thiên Hương phối lại theo một phong cách hoàn toàn mới. HLV Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương quyết định lựa chọn bé Thành Nhân đi tiếp.

Giọng hát Việt nhí: “Chú ếch con” – Ngọc Nhi, Jae Bin, Thành Nhân

Giọng hát Việt nhí: Hương Giang bật khóc nghẹn ngào khiến Lưu Thiên Hương ôm an ủi vì xúc động - Ảnh 12.

Và điều đặc biệt đầu tiên của vòng Đối đầu đã xảy ra, HLV Hương Giang đã bấm cướp hai thí sinh của Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương về đội của mình. Đây là món quà mà cô dành tặng hai thí sinh vì đã mang đến một tiết mục rất đặc biệt.