Giáo viên ở Đà Nẵng bị phụ huynh tố đánh học sinh trong lớp học

Vết bầm tìm trên cơ thể cháu T

Cháu T kể với gia đình về việc bị cô giáo dánh khiến trên cơ thể có nhiều vết bầm tím, lằn đỏ.

Ngày 9/3, anh Nguyễn Ngọc Bình (trú phường Hòa an, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) cho biết đã có đơn gửi đến nhà trường và Phòng giáo dục yêu cầu làm rõ việc con trai là cháu N.H.T (học sinh lớp 1 trường tiểu học Tôn Đức Thắng, quận Cẩm Lệ) bị một giáo viên đánh ngay tại lớp.

Theo trình bày của anh Bình, chiều 7/3, cháu T đi học về thì trên người có nhiều vết lằn đỏ và bầm tím. Anh Bình hỏi thì được cháu T trả lời là bị cô giáo dạy bộ môn âm nhạc đánh.

“Cháu kể là do trong giờ học âm nhạc đã không ngoan khi cháu mang bút màu ra chơi. Cô giáo phát hiện sự việc nên dùng thước đánh nhiều cái vào người.

Tôi kiểm tra cơ thể cháu thì có 6 dấu vết bầm tím”, anh Bình bức xúc.

Theo anh Bình, sự việc ngay sau đó đã được phản ánh trực tiếp đến hiệu trưởng trường tiểu học Tôn Đức Thắng. Thầy hiệu trưởng hứa sẽ tìm hiểu sự việc nhưng sau 2 ngày vẫn chưa có câu trả lời chính thức cho phía gia đình.

“Hai ngày đã qua nhưng cháu vẫn còn kêu đau và hay giật mình khi ngủ vào buổi tối. Thầy hiệu trưởng và cô giáo dạy âm nhạc có xin lỗi nhưng tôi muốn sự việc được làm rõ ràng”, anh Bình lo lắng.

Thầy Trần Ngọc Thành, Hiệu trưởng Trường tiểu học Tôn Đức Thắng, cho biết vẫn đang yêu cầu cô giáo dạy bộ môn âm nhạc lớp cháu T làm bản tường trình. Bản thân thầy Thành và cô giáo đã xin lỗi cháu T và phụ huynh.

“Cô Oanh đã nhận khuyết điểm khi đánh học sinh. Nhà trường và phụ huynh sẽ có buổi làm việc vào thứ 2 tới để thông tin cụ thể về sự việc”, ông Thành nói.