Trong thời khắc đồng hồ điểm sang 0h ngày 01/01/2019, hàng triệu người đã reo lên háo hức. Những cặp đôi trao nhau cái hôn mặn nồng, còn hội FA thì đã sao? Họ đã có những giây phút còn vui vẻ tưng bừng và đáng nhớ hơn gấp bội. Cứ xem chùm khoảnh khắc này, bạn sẽ rõ!

Giữa không khí rộn ràng khi bước sang năm mới 2019, nhóm bạn nữ đã cùng gửi lời chúc mừng năm mới cho nhau và ôm ấp khắng khít giữa thời tiết giá rét ở Hà Nội.

Giao thừa không có bồ đã sao, hội bạn thân vẫn quậy hết cỡ với những cái ôm vừa ấm áp vừa vui nhộn thế này cơ mà! - Ảnh 2.

Một hội bạn khác thì chuẩn bị pháo hoa cầm tay và cùng nâng bia chúc nhau năm mới.

Giao thừa không có bồ đã sao, hội bạn thân vẫn quậy hết cỡ với những cái ôm vừa ấm áp vừa vui nhộn thế này cơ mà! - Ảnh 3.

“Anh em mình là cái gì nào!”

2 anh bạn “chơi bạo” với nụ hôn giữa thời khắc giao thừa và cười thích thú.

Giao thừa không có bồ đã sao, hội bạn thân vẫn quậy hết cỡ với những cái ôm vừa ấm áp vừa vui nhộn thế này cơ mà! - Ảnh 5.
Giao thừa không có bồ đã sao, hội bạn thân vẫn quậy hết cỡ với những cái ôm vừa ấm áp vừa vui nhộn thế này cơ mà! - Ảnh 6.

Nhóm bạn nữ đi đón giao thừa nhưng chỉ một bạn tự tin tạo dáng trước ống kính.

Giao thừa không có bồ đã sao, hội bạn thân vẫn quậy hết cỡ với những cái ôm vừa ấm áp vừa vui nhộn thế này cơ mà! - Ảnh 7.

Đêm nay, tất cả mọi người đều chung một niềm háo hức khi nói lời tạm biệt với năm 2018 và đón chờ 1 năm mới với nhiều hy vọng ở phía trước.