Gặp Ngọc Trinh ngoài đường, vô tình phát hiện điều đặc biệt trong ô tô 11 tỷ

Dù khi đi ô tô vài tỷ hay cả chục tỷ Ngọc Trinh vẫn khiến dân mạng bất ngờ vì những chi tiết khá đặc biệt trong xe của mình.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ngắn 15 giây quay lại cảnh một cô gái vô tình bắt gặp “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đang di chuyển trên đường trong chiếc xe hơi Maybach trị giá 11 tỷ.

Bất ngờ bị người lạ gọi tên hỏi thăm, Ngọc Trinh tỏ ra khá bất ngờ. Tuy nhiên rất nhanh sau đó, cô nàng đã nở một nụ cười thân thiện và vẫy tay chào lại.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, đã có rất nhiều dân mạng bày tỏ sự ngạc nhiên trước một chi tiết khá lạ trong xe ô tô của Ngọc Trinh.

Đó là những bộ quần áo được treo khá ngay ngắn ở một phía bên cửa kính. Theo phán đoán của nhiều người, do phải di chuyển liên tục đến nhiều địa điểm, sự kiện nên Ngọc Trinh phải mang theo nhiều đồ để thay.

Vì muốn giữ quần áo được ngay ngắn, thẳng thớm nên cô không bỏ vào túi hay hộp mà treo lên như vậy.

Ngọc Trinh bị fan bắt gặp khi đang di chuyển trên đường (nguồn: Phạm Cường)

Trước đó, Ngọc Trinh cũng gây bất ngờ với nhiều người khi bước ra từ một chiếc xe hơi sang trọng bên trong phủ kín rèm che.

Được biết những chiếc rèm này vừa giúp “nữ hoàng nội y” chống nắng, vừa giúp cô tiện thay đồ khi phải dự nhiều sự kiện liên tục.

Gặp Ngọc Trinh ngoài đường, vô tình phát hiện điều đặc biệt trong ô tô 11 tỷ - Ảnh 3.