G

Tựa game liên quan đến nhóm nhạc nổi tiếng thế giới BTS – BTS World hiện đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng game miễn phí của App Store. Vậy tựa game này có gì mà lại khiến cộng đồng ARMY điên đảo như vậy?

Hôm qua, Netmarble đã chính thức cho ra mắt tựa game BTS World. Chỉ sau ít giờ phát hành thì tựa game này đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên, cho đến hiện tại thì các A.R.M.Y Việt vẫn chưa thể tải trò chơi này trên CH Play hay App Store. Vì vậy, để chơi được trò chơi này, các bạn phải đổi quốc gia của mình trên ứng dụng App Store và CH Play sang Hoa Kỳ. Bạn có thể tham khảo một số trang web chuyên sâu về việc này.

Game về nhóm nhạc BTS vừa ra mắt đã tạo nên cơn sốt: fan được ăn, ngủ cùng thần tượng? - Ảnh 1.

BTS World sẽ gồm 6 chương, đưa bạn đến với hành trình trở thành một quản lý của nhóm nhạc nổi tiếng thế giới BTS. Đồng nghĩa với việc các bạn phải tương tác trực tiếp với các thành viên của nhóm như: chat, gọi điện, đưa các thành viên đi ăn, chăm lo chỗ ăn chỗ ngủ, cho họ… 

Thích quá đúng không nào? Tuy nhiên đừng quên, đó chỉ là game thôi nhé! 

Điểm thú vị nhất chính là những hình ảnh và video trong game hoàn toàn được BTS quay trực tiếp phục vụ cho Game nên vô cùng trung thực, gần gũi. Người chơi sẽ có cảm giác đến gần hơn với thần tượng của mình. Người tham gia trò chơi sẽ được ngắm nhìn hơn 100 video clip và 10.000 bức ảnh độc quyền về 7 chàng trai nhà Big Hit Entertainment (công ty chủ quản của nhóm) trên BTS World.

Game về nhóm nhạc BTS vừa ra mắt đã tạo nên cơn sốt: fan được ăn, ngủ cùng thần tượng? - Ảnh 2.

Hãy cùng nhìn sơ qua, BTS World sẽ mang lại một thế giới mới mẻ như thế nào nhé!

BTS World là tựa game như thế nào?