Gã hàng xóm dâm ô bé gái mới 10 tuổi

Sau khi uống rượu, Nguyễn Hữu Vinh sang nhà hàng xóm chơi rồi thực hiện hành vi dâm ô bé gái.

Mới đây, VKSND huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk) ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Hữu Vinh (SN 1962, trú thôn 86, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) về tội “Dâm ô với trẻ em”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 15h ngày 7/12/2017, sau khi đã uống rượu, Vinh đi bộ qua nhà ông N.V.T. (hàng xóm) để uống nước chè xanh. 

Tại đây, thấy chỉ có cháu N.T.A.X (SN 2007) và cháu N.T.X.D (SN 2011, em gái của X.) ở nhà nên Vinh nảy sinh ý định dâm ô với cháu X. Anh ta nói với cháu D. qua nhà mình chơi.

Sau khi cháu D. đi, Vinh kéo cháu X. vào giường ngủ của gia đình nạn nhân để thực hiện hành vi dâm ô, dùng tay sờ vào vùng kín của bé gái. 

Khoảng ít phút sau đó, Vinh đứng dậy mặc quần áo cho cháu X. rồi dặn bé gái không được nói với ai. 

Tuy nhiên, sau đó cháu X. đã kể lại cho bố mẹ mình nghe. Vợ ông T. đã đến nhà gặp vợ Vinh để yêu cầu Vinh không được thực hiện hành vi trên lần nữa. Anh ta sau đó đến nhà xin lỗi vợ chồng ông T. và cam kết không xâm hại cháu X.

Tuy nhiên, vào 8h ngày 8/8, Vinh đến nhà ông T. để mượn đồ nghề về sửa xe. Lúc này, ông T. đang làm việc ở trước sân nên cháu X. vào trong nhà. Vinh đi sau rồi dùng chân đá nhẹ vào vùng đùi của cháu X. một cái để trêu đùa. 

Sau khi cháu X. tìm được đồ nghề, Vinh hôn lên má bé gái này 1 cái để cảm ơn rồi đi về nhà. Trưa cùng ngày, cháu X. đã kể lại việc sự trên cho mẹ nghe. 

Bức xúc trước hành vi của Vinh, gia đình ông T. đã làm đơn tố cáo Vinh đến cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Kuin.