Epic Games chính thức công bố giải thưởng Fortnite World Cup: Tổng giá trị lên tới 2300 tỷ!

Một tin cực vui cho các fan hâm mộ của Fortnite cùng giải đấu có số tiền thưởng lớn chưa từng thấy trong lịch sử Esport.

Tin đồn về một giải đấu Fortnite do Epic Games tổ chức đã chính thức trở thành sự thật khi mới đây, nhà phát hành này đã công bố về giải đấu tầm cỡ thế giới mang tên Fortnite World Cup (giải vô địch thế giới Fortnite) với giá tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu USD, tương đương khoảng 2.325 tỷ VND. Bạn không hề nghe nhầm đâu!

Epic Games chính thức công bố giải thưởng Fortnite World Cup: Tổng giá trị lên tới 2300 tỷ! - Ảnh 1.

Epic Games chính thức công bố giải thưởng “Fortnite World Cup” có tổng trị giá giải thưởng lên tới 100 triệu USD

Cụ thể, Fortnite World Cup sẽ chính thức khởi tranh vòng loại online kéo dài 10 tuần (Online Open qualifiers) từ ngày 13/04/2019 tới 16/06. Trong đó, mỗi tuần thi đấu sẽ có giải thưởng 1 triệu USD để người chơi tranh tài.

Sau khi vòng loại kết thủ, top 100 hảo thủ solo và top 50 team Duo (cặp chơi) xuất sắc nhất từ khắp thế giới sẽ chính thức tham gia giành chức vô địch tại vòng chung kết ở thành phố New York, thời gian diễn ra từ ngày 26 tới 28 tháng 7. Mỗi game thủ khi đã chắc suất thi đấu tại New York sẽ đem về nhà ít nhất 50.000 USD, nhà vô địch thể thức solo sẽ bỏ túi tới 3 triệu USD. Toàn bộ tổng giải thưởng ở vùng chung kết này lên tới 30 triệu USD.

Epic Games chính thức công bố giải thưởng Fortnite World Cup: Tổng giá trị lên tới 2300 tỷ! - Ảnh 2.

Ngay sau khi công bố, thông tin về giải đấu đã lập tức gây bão cộng động game thủ và mạng xã hội

Ngoài ra, Epic Games cũng sẽ chức nhiều sự kiện khác song hành cùng giải đấu Fortnite World Cup, gồm các game nhỏ và thử thách cho khán giả, hứa hẹn đem tới nhiều điều thú vị cho game thủ toàn cầu.

Để có thể tham gia giải đấu trăm triệu đô của Epic, người chơi phải có độ tuổi từ 13 trở lên, với những ai có độ tuổi dưới 17 thì phải có sự đồng ý của phụ huynh mới được thi đấu.

Hiện thông tin về giải đấu ngay sau khi công bố đã gây bão internet. Nếu bạn nghĩ mình có đủ kỹ năng để tranh tài trong bộ môn bắn súng sinh tồn của thế giới Fortnite, hãy nhanh chóng luyện tập từ bây giờ để đăng ký tham gia vòng chung kết, biết đâu lại trở thành triệu phú?