Dù có ra sao, Phạm Băng Băng vẫn là “nữ hoàng thảm đỏ” mà không ai có thể thay thế vì lý do này

Bên cạnh những bộ cánh đẹp lộng lẫy, Phạm Băng Băng còn chịu khó biến đổi hình ảnh với những bộ cánh mới lạ. Và dù diện váy sến thì cô vẫn mang thần thái và đẳng cấp khó ai bì kịp.

Sau scandal trốn thuế đình đám, Phạm Băng Băng cũng hạn chế xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Từng là nữ hoàng thảm đỏ, nhưng giờ đây dân tình khó có thể chiêm ngưỡng những bộ cánh lộng lẫy cầu kỳ của cô như trước.

Vậy nhưng dù Phạm Băng Băng có thất thế thì dường như cũng chẳng ai nào có thể lấn lướt, chiếm được vị trí “nữ hoàng thảm đỏ” của cô. Đó là bởi bên cạnh những bộ cánh cầu kỳ lộng lẫy như đa phần những mỹ nhân khác, Phạm Băng Băng còn rất chăm biến đổi style với những bộ cánh mới lạ.

Nhiều trang phục của Phạm Băng Băng thậm chí có thể xếp vào diện sến súa, thảm họa. Vậy nhưng nhờ nhan sắc xinh đẹp, thần thái đỉnh cao mà Phạm Băng Băng vẫn nâng tầm chúng nên một vẻ đẹp mới – đây mới chính là đẳng cấp của nữ hoàng thảm đỏ đích thực.

Dù có ra sao, Phạm Băng Băng vẫn là “nữ hoàng thảm đỏ” mà không ai có thể thay thế vì lý do này - Ảnh 2.

Không phải những bộ cánh lộng lẫy, chính những bộ trang phục mới lạ đã khẳng định đẳng cấp của Phạm Băng Băng.

Dù có ra sao, Phạm Băng Băng vẫn là “nữ hoàng thảm đỏ” mà không ai có thể thay thế vì lý do này - Ảnh 3.

Mẫu váy nhung kết hợp ren và hoa văn này có thể bị xếp vào diện sến súa, khó mặc nhưng Phạm Băng Băng lại có thể chinh phục dễ dàng.

Dù có ra sao, Phạm Băng Băng vẫn là “nữ hoàng thảm đỏ” mà không ai có thể thay thế vì lý do này - Ảnh 4.

Cô không bao giờ bó buộc hình ảnh bản thân mà luôn thay đổi để có được diện mạo mới lạ. Mẫu váy này vốn sến lại có thêm các họa tiết già dặn, nhưng nhan sắc và thần thái của Phạm Gia đã cứu vớt tất cả.

Dù có ra sao, Phạm Băng Băng vẫn là “nữ hoàng thảm đỏ” mà không ai có thể thay thế vì lý do này - Ảnh 5.

Thử hỏi mấy ai có thể diện bộ đồ ánh kim lồng lộn, nổi bần bật như thế này mà còn sang chảnh và cá tính được như Phạm Băng Băng

Dù có ra sao, Phạm Băng Băng vẫn là “nữ hoàng thảm đỏ” mà không ai có thể thay thế vì lý do này - Ảnh 6.

Đầm xuyên thấu nếu mặc không khéo thì sẽ thành phô phang, kém duyên nhưng với Phạm Băng Băng, mọi trang phục mà cô khoác lên đều toát lên ấn tượng sang chảnh, đẳng cấp.

Dù có ra sao, Phạm Băng Băng vẫn là “nữ hoàng thảm đỏ” mà không ai có thể thay thế vì lý do này - Ảnh 7.

Nguyên cây đồ đen nếu mặc không khéo sẽ dễ khiến người diện bị “dừ”, già đi vài tuổi, nhưng nhờ nước da trắng bật tông mà Phạm Băng Băng vẫn chinh phục hết thảy.

Dù có ra sao, Phạm Băng Băng vẫn là “nữ hoàng thảm đỏ” mà không ai có thể thay thế vì lý do này - Ảnh 8.

Phạm Băng Băng còn từng đụng hàng với công nương Kate Middleton…

… nhưng cô vẫn giành được lượng bình chọn áp đảo, gần gấp 3 so với vị công nương nước Anh.

Không chỉ thảm đỏ trong nước, đến khi ra nước ngoài Phạm Băng Băng cũng không ngại biến tấu với những phong cách mới lạ, vậy nhưng cô lại chưa bao giờ bị xếp vào diện thảm họa mà chỉ luôn khiến dân tình phải trầm trồ.

Bên cạnh nhan sắc và thần thái, Phạm Băng Băng còn sở hữu nước da trắng mịn bật tông vậy nên cô có thể diện đẹp đủ mọi trang phục mang sắc màu rực rỡ như 7 sắc cầu vồng.