G
Thi thể của bà Khuôn được phát hiện chứa trong bao tải trong nhà vệ sinh, trên người nạn nhân không còn tài sản.

Công an tỉnh Long An vừa tạm giữ hình sự đối với Huỳnh Thị Điệp (40 tuổi, ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.

8a-4417.

Hiện trường vụ việc tìm thấy thi thể cụ già  79 tuổi. (Ảnh: Công an TP HCM)

Theo thông tin ban đầu, bà Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi, ngụ cùng ấp An Hòa) được gia đình trình báo mất tích từ ngày 28/10. Ngày 6/11, thi thể bà Khuôn được phát hiện chứa trong bao tải trong nhà vệ sinh tại nhà của Điệp, trên người nạn nhân không còn tài sản.

Trước đó, vào chiều ngày 28/10, bà Khuôn nhận được thông tin từ bà Điệp, gọi đến nhà để trả nợ. Do trước đó bà Khuôn có cho bà Điệp mượn 10 triệu đồng nhưng đã lâu không trả, dù bà Khuôn nhiều lần đòi nợ. Sau khi rời khỏi nhà thì bà Khuôn mất tích.

Khi đi khỏi nhà, bà Khuôn có mang theo nhiều tài sản, trong đó có khoảng 1,2 lượng vàng và trên 30 triệu đồng. Theo người dân địa phương, Điệp là người thường xuyên sang Campuchia đánh bạc thua rất nhiều tiền nên từng đi vay mượn nhiều người.

Cũng theo điều tra ban đầu, Huỳnh Thị Điệp được xác định là người liên quan đến cái chết của bà Nguyễn Thị Khuôn. Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối với Huỳnh Thị Điệp.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

 

Theo Ly Ly (Pháp Luật Việt Nam)

https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/dieu-tra-vu-an-sat-hai-cu-ba-79-tuoi-roi-giau-xac-trong-bao-tai-d140498.html