Vụ Phó chủ tịch HĐND phường bị bắn chết: Trước ngày xảy ra án mạng, nạn nhân và hung thủ cùng chơi bóng chuyền

Một nguồn tin cho biết, Phó Chủ tịch HĐND phường bị bắn tử vong đang trong quá trình li hôn với chồng.

Liên quan đến vụ Phó chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết (thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) bị bắn tử vong, đến trưa 3/12, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai cho biết, hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

“Nguyên nhân dẫn đến sự việc hiện vẫn chưa xác định được nhưng nhiều khả năng do mâu thuẫn. Nạn nhân đang li dị chồng, chờ quyết định của tòa”, một nguồn tin cho biết.

Một người dân sống gần trụ sở UBND phường Đoàn Kết cho biết, vào khoảng 7h15 nhiều người dân nghe tiếng như nổ lốp xe đạp.

Ít phút sau đó, nhiều người từ trong trụ sở UBND phường chạy ra la lớn có người bị bắn chết.

Theo một đồng nghiệp của nạn nhân, chiều 2/12 cả nghi can và chị H’Ven vẫn chơi bóng chuyền vui vẻ với nhau tại UBND phường.

Còn theo một số người dân trong phường Đoàn Kết, nạn nhân là người năng nỗ, nhiệt huyết, rất hoà đồng với dân và mọi người trong phường. Do đó, sự việc xảy ra khiến mọi người không khỏi bàng hoàng.

Như đã đưa tin trước đó, vụ nổ súng nói trên xảy ra tại trụ sở UBND phường Đoàn Kết vào sáng cùng ngày khiến chị Kpă H’Ven (SN 1987, Phó Chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết) tử vong.

Đối tượng gây ra sự việc được xác định là Bùi Chí Hiếu (SN 1986, Phó trưởng Ban chỉ huy Quân sự phường Đoàn Kết). Được biết, sau khi xảy ra sự việc Hiếu đã tự tử và đang được cấp cứu tại bệnh viện.