Đi chơi cùng nhóm bạn, cô gái bất ngờ tách ra rồi lao xuống cầu tự tử

Ảnh minh hoạ.

Đang đi chơi trên cầu cùng 4 thanh niên khác, A. tách ra khỏi nhóm rồi bất ngờ lao qua lan can cầu nhảy xuống sông tự tử.

Tối 17/9, ông Thái Văn An – Chủ tịch UBND xã Ngọc Sơn (Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, hiện chính quyền địa phương vẫn đang tiếp tục phối hợp với người nhà thuê thuyền tìm kiếm một cô gái nhảy cầu tự tử trong đêm trên địa bàn.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 20h30’ ngày 16/9, Lê Thị A. (SN 2001, trú xã Thanh Lĩnh) đi chơi cùng 4 thanh niên khác. Khi đang đi trên cầu Cồn Chùa ở xã Ngọc Sơn, A. bất ngờ tách ra khỏi nhóm rồi nhanh chân lao qua lan can cầu nhảy xuống sông Gang tự tử.

Vì quá bất ngờ, 4 thanh niên không kịp ứng cứu. Sự việc sau đó được những thanh niên này báo cho người dân và báo lên chính quyền địa phương. Người nhà nạn nhân sau đó cũng đã đến hiện trường phối hợp chính quyền địa phương thuê thuyền tìm kiếm trên sông Gang.

Riêng 4 thanh niên có mặt tại thời điểm xảy ra sự việc đã được Công an xã Ngọc Sơn đưa về trụ sở xã để lấy lời khai, làm rõ sự việc. Được biết, một trong 4 thanh niên này là người yêu của A.

Chính quyền địa phương cùng gia đình thuê thuyền dùng câu vương tìm từ 23h đêm qua đến giờ vẫn chưa thấy gì. Cô gái này ở khác xã, qua thông tin nắm được thì cô gái này là con đầu trong 1 gia đình và cô này cũng đã có một người chồng“, ông An thông tin.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang phối hợp với người nhà tìm kiếm thi thể nạn nhân A.