Để tóc dài hồi lâu, giờ Sơn Tùng đã lại về tóc ngắn “bảnh” hết sức

Nuôi tóc dài bấy lâu và mãi mới chịu cắt lại tóc ngắn, Sơn Tùng trông như bảnh bao hẳn ra.

Showbiz Hàn có V (BTS) thì showbiz Việt có Sơn Tùng, đổi kiểu tóc còn nhanh hơn vận tốc của một lần chớp mắt. Khi mà chúng ta còn chưa kịp luyện mắt, làm quen với kiểu A, họ đã nhanh chóng đổi sang kiểu B. Mà lần nào thay đổi họ cũng được khen mới tài chứ.

Gần 2 năm trở lại, người ta đã quá quen với việc Sơn Tùng để tóc hơi dài một chút. Khi thì anh chàng duỗi thẳng bóng mượt, khi thì uốn xoăn tít mù, khi lại cắt lửng chừng quấn khăn… vân vân và mây mây. Cứ với cái đà ấy, chẳng ai dám mong Sơn Tùng sẽ quay về với kiểu tóc ngắn gọn gàng như trước kia.

Nhưng bạn biết mà, đôi khi chuyện ta không trông mong nhất lại cứ thế xảy ra. Vào một ngày đầu năm đẹp trời, Sơn Tùng bỗng xuống chút tóc, vuốt vuốt “các thứ” trông sáng sủa và trẻ trung hết sức.

Lần thay đổi này của anh chàng nhận được phản hồi khá tích cực. Gần như 100% netizen đều cho rằng Sơn Tùng quá sức bảnh khi để kiểu tóc “mát mẻ” này.

Phải công nhận là Tùng để tóc dài không xấu, thậm chí còn lãng tử nữa là đằng khác nhưng nếu so với khi tóc ngắn thì đúng là trông Tùng bớt trẻ trung hơn chút xíu.