Danh tính người phụ nữ tử vong trong vụ cháy tại tầng 31 chung cư HH Linh Đàm

Hình ảnh vụ cháy ở tầng 31 chung cư Linh Đàm.

Nạn nhân nữ được xác định sinh năm 1980, tới thuê phòng 3110 của chung cư.

Tối 10/12, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai xác nhận, vụ cháy căn hộ ở tầng 31 của chung cư HH3B Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) vào chiều cùng ngày đã khiến một phụ nữ tử vong.

Cụ thể, nạn nhân được cơ quan công an xác định là chị Nguyễn Thị M. (sinh năm 1980), người thuê căn phòng 3110 của chung cư HH3B Linh Đàm.

Về thông tin cho rằng nạn nhân tự thiêu, vị lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho hay, có nhận được phản ánh của một số người dân sống xung quanh căn hộ này, tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể đang các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Danh tính người phụ nữ tử vong trong vụ cháy tại tầng 31 chung cư HH Linh Đàm - Ảnh 1.

Các xe chữa cháy được điều đến hiện trường.

Lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt cho biết thêm, hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy.

Trước đó, khoảng 15h hôm nay, người dân phát hiện cột khói phát ra từ tầng 31 của tòa chung cư HH3B Linh Đàm và sau đó lửa bao trùm trên diện rộng.

Người dân phát hiện đã tri hô thoát nạn, đồng thời báo cho lực lượng bảo vệ tòa nhà.

Ngay sau đó Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an quận Hoàng Mai điều động hàng chục chiến sỹ, xe thang, xe chữa cháy cần vươn đến làm nhiệm vụ chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn.

Đến 15h45 phút, ngọn lửa được khống chế, về thiệt hại tài sản cũng chưa được thống kê. Thi thể nữ nạn nhân sau đó đã được chuyển khỏi hiện trường để cơ quan chức năng làm các thủ tục khám nghiệm cần thiết.