G
Dàn sao nổi tiếng như NSƯT Xuân Bắc, ca sĩ Đông Nhi, Quân A.P, Hoàng Yến Chibi…, sẽ hội tụ tại chương trình “Hát để sẻ chia”.

Tập 3 của “Sing for Life – Sing for Love – Hát để sẻ chia”, với chủ đề “Thư gửi xa nhớ” sẽ được lên sóng chính thức trên các nền tảng trực tuyến vào 20h10 tối nay (26/8).

Chương trình sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Đông Nhi, Quân A.P, Hoàng Yến Chibi, nhạc sĩ Dương Cầm và Background Band cùng một khách mời đặc biệt, kết nối qua phần dẫn chuyện của NSƯT Xuân Bắc, hứa hẹn tạo ra không gian âm nhạc chân thực, sinh động đầy cảm xúc.

Chương trình “Sing for life, Sing for love – Hát để sẻ chia” được thực hiện với mục đích hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước về việc toàn dân chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn; Tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch Covid-19, đặc biệt là sáng kiến “Triệu túi an sinh” được Chính phủ và người dân đánh giá cao, đang bước đầu triển khai.

2441_KV_EP_3_S4L

Dàn nghệ sĩ sẽ hội tụ trong “Hát để sẻ chia” tập 3 từ các điểm cầu Bắc – Nam.

Tập 2 của chương trình sau khi lên sóng đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng, nhận được con số đóng góp là 668.888.888 đồng.

Toàn bộ số tiền được Trung tâm Tình nguyện Quốc gia tiếp nhận, thực hiện trao tận tay 1.000 “Túi quà an sinh” tới người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn tại 30 quận, huyện thuộc Hà Nội; Trao quà tới học sinh đặc biệt khó khăn và y, bác sĩ tuyến đầu tại Bệnh viện Đa khoa Đống Đa, Bệnh viện K Tân Triều.

Với chủ đề “Thư gửi xa nhớ”, truyền đi những thông điệp yêu thương cùng giá trị tinh thần tích cực, đến người xung quanh chúng ta, đặc biệt là những chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch.

Đồng thời, cũng chính họ hồi đáp lại đồng nghiệp, gia đình, bè bạn sự quyết tâm, lời động viên, niềm tin vào tương lai không xa Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 3 sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

 

Theo Hà Tĩnh (Pháp luật Plus, Báo Pháp Luật Việt Nam)

https://www.phapluatplus.vn/van-hoa-giai-tri/dan-sao-hoi-tu-hat-de-se-chia-giup-do-nhung-hoan-canh-kho-khan-trong-dai-dich-d164604.html