G

“Thiết kế album xuất sắc nhất” là hạng mục duy nhất mà BTS được đề cử tại Grammy năm nay. Và kết quả là…

Bắt đầu từ 5 giờ sáng ngày 11/2 (theo giờ Việt Nam), Grammy 2019 – lễ trao giải danh giá bậc nhất và đáng trông đợi nhất năm nay đã chính thức diễn ra. BTS là một nhóm nhạc Kpop vinh dự được xuất hiện tại Grammy năm nay với vai trò là người giới thiệu hạng mục trao giải và công bố tên người chiến thắng. Bên cạnh đó, nhóm nam toàn cầu này còn được lọt vào danh sách đề cử của giải thưởng “Thiết kế album xuất sắc nhất” với “Love Yourself: Tear” phát hành hồi tháng 5/2018. 

Đã có kết quả về giải thưởng duy nhất mà BTS được đề cử tại Grammy 2019! - Ảnh 1.

Bìa album “Love Yourself: Tear” của BTS vinh dự được lọt vào top đề cử hạng mục “Thiết kế album xuất sắc nhất”

Kết quả, tác phẩm bìa album “Love Yourself: Tear” do nghệ sĩ Doohee Lee đảm nhận thiết kế đã thua cuộc đầy tiếc nuối trước “Massedution” của Willo Perron. Tuy không nhận được giải thưởng, nhưng BTS vẫn rất xuất sắc khi là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên sở hữu album lọt đề cử ở hạng mục này. Thay vì cảm thấy buồn hay thất vọng, ARMY – cộng đồng fan của BTS – lại có phản ứng vô cùng tích cực trước kết quả này:

– “Thật không dễ dàng để chiến thắng khi lần đầu lọt top đề cử tại Grammy. BTS đã thực sự xuất sắc rồi. BTS và ARMY có quyền tự hào về sự xuất hiện của “Love Yourself: Tear” dù album không thắng giải”.

– “Cảm ơn HuskyFox và nghệ sĩ Doohee Lee đã tạo ra một chiếc bìa chất lượng cho BTS”.

– “Việc được lọt vào đề cử như là một bước khởi động để BTS có được sự chú ý và thành công hơn trong tương lai. Rồi một ngày, BTS sẽ chiến thắng!”.

– “Thắng giải hay không không còn quan trọng nữa, bởi sự xuất hiện hoành tráng của BTS tại Grammy năm nay đã là điều vô cùng tự hào rồi”.

Hiện tại, BTS đang chứng minh được độ hot của mình khi từ khóa về nhóm – #TearItUpBTS – đã vượt qua hashtag #GRAMMYs để dẫn đầu top thịnh hành toàn cầu. 

Đã có kết quả về giải thưởng duy nhất mà BTS được đề cử tại Grammy 2019! - Ảnh 2.
Đã có kết quả về giải thưởng duy nhất mà BTS được đề cử tại Grammy 2019! - Ảnh 3.

Bên cạnh được đề cử, BTS còn là nghệ sĩ xuất hiện với vai trò là người giới thiệu hạng mục trao giải và công bố tên người chiến thắng

Nguồn tham khảo: Billboard