CSGT TP HCM xử phạt gần 100 trường hợp “đi bão” sau trận hòa của tuyển Việt Nam

SGT TP.HCM đã xử phạt gần 100 trường hợp “đi bão”, tạm giữ 64 phương tiện vi phạm. Ảnh: M.T

Sau trận đấu giữa Việt Nam – Malaysia, nhiều người dân đã đổ ra đường “đi bão”. CSGT TP HCM đã xử phạt gần 100 trường hợp, tạm giữ 64 phương tiện vi phạm.

Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TP HCM cho biết đã lập biên bản xử lý gần 100 trường hợp vi phạm khi “đi bão”, tạm giữ 64 xe các loại trong đêm 11 và rạng sáng 12/12.

Khi tiếng còi của trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam – Malaysia ở trận chung kết lượt đi, hàng ngàn cổ động viên của cả nước đã đổ ra đường “đi bão”.

CSGT TP HCM xử phạt gần 100 trường hợp đi bão sau trận hòa của tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Dù kết quả hoà 2-2 nhưng người hâm mộ ở TPHCM vẫn đổ ra đường để ăn mừng xuyên đêm. Ảnh: M.T

Nhiều người dân ở khu vực TP HCM điều khiển xe máy xuống đường ăn mừng và mang theo nhiều dụng cụ như cờ, băng rôn, xoong nồi… hò hét xuyên đêm.

Có nhiều người quá khích, không đội mũ bảo hiểm, say xỉn, lạng lách, đáng võng, đi đường cấm, chạy quá tốc độ, chở quá người quy định, lưu thông thành đoàn đua xe gây mất trật tự, gây nguy hiểm cho những người khác.

CSGT TP HCM xử phạt gần 100 trường hợp đi bão sau trận hòa của tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

CSGT kiểm tra nhiều người. Ảnh:M.T

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt (PC08) đã tiến hành phân bố lực lượng điều tiết, phân luồng, giữ trật tự giao thông, đảm bảo an toàn cho người dân sau trận đấu.

CSGT TP HCM xử phạt gần 100 trường hợp đi bão sau trận hòa của tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

CSGT TP.HCM đã lập biên bản xử lý gần 100 trường hợp vi phạm, tạm giữ 64 xe các loại. Ảnh: M.T

Chỉ trong đêm 11 và rạng sáng 12/12, CSGT TP HCM đã lập biên bản xử lý gần 100 trường hợp vi phạm, tạm giữ 64 xe các loại.

Trước đó, trong 2 đêm mừng chiến thắng bán kết lượt đi và lượt về giữa đội tuyển bóng đá Việt Nam và Philippines, Cảnh sát giao thông TP HCM đã xử phạt 133 trường hợp vi phạm, tạm giữ 81 phương tiện các loại.