Công an chuyển phần nghi thi thể người khỏi khu nhà trọ bị cháy của ông Hiệp “khùng”

Ảnh lực lượng chức năng chuyển phần nghi thi thể ra khỏi hiện trường.

Sau nhiều giờ làm việc, đêm 21/9, cảnh sát đã khiêng hai chiếc cáng được phủ khăn từ hiện trường vụ cháy thuộc khu vực nhà ông Hiệp “khùng” ra xe cứu thương.

Theo ghi nhận của PV, đến hơn 23h ngày 21/9, các lực lượng chức năng kết thúc việc tiến hành điều tra tại hiện trường và đưa phần nghi thi thể người được tìm thấy trong khu vực nhà trọ bị cháy của ông Nguyễn Thế Hiệp (71 tuổi, tức Hiệp “khùng”) lên các cán, đưa ra xe cứu thương chuyển đi.

Quan sát của phóng viên cho thấy, cảnh sát đã khiêng hai chiếc cáng được phủ khăn từ hiện trường vụ cháy ra xe cứu thương.

Công an chuyển phần nghi thi thể người khỏi khu nhà trọ bị cháy của ông Hiệp khùng - Ảnh 1.

Xe cứu thương vào khu vực ngoài hiện trường.

Quá trình chuyển phần nghi thi thể lên xe cứu thương đã được lực lượng chức năng tiến hành rất nhanh, an ninh thắt chặt.

Đến khoảng 23h25, sau khi quá trình khám nghiệm hoàn tất, lực lượng chức năng tiếp tục phong tỏa hiện trường và một số cảnh sát, dân phòng vẫn làm nhiệm vụ canh trực tại đây, không có bất cứ ai được vào.

Trước đó, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Ba Đình xác nhận, theo báo cáo của các đơn vị chức năng, người dân có phát hiện, thông báo về việc nghi có 2 thi thể người chết trong hiện trường vụ cháy trên đường Đê La Thành vào ngày 17/9 vừa qua.

Tuy nhiên, theo vị này, cần phải tiếp tục điều tra, xác minh để làm rõ thông tin.

Công an chuyển phần nghi thi thể người khỏi khu nhà trọ bị cháy của ông Hiệp khùng - Ảnh 3.

Người dân tập trung theo dõi.

Công an chuyển phần nghi thi thể người khỏi khu nhà trọ bị cháy của ông Hiệp khùng - Ảnh 4.

Một số người dân cho hay, trưa 21/9, cơ quan chức năng thông báo công tác khám nghiệm hiện trường đã xong nên cho người dân vào để thu dọn đồ đạc.

Khoảng 4h chiều, một người phụ nữ vào bên trong tìm kiếm đồ đạc thì phát hiện một số phần nghi thi thể ở khu nhà ông Hiệp “Khùng” nên báo cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lực lượng chức năng chuyển phần nghi thi thể người khỏi hiện trường vụ cháy ở Đê La Thành.

Trước đó ngày 17/9, hỏa hoạn khiến khu nhà sát với Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) bị thiêu rụi. Tổng cộng có 19 căn nhà bị hư hại, 31 hộ và 99 nhân khẩu chịu ảnh hưởng. Trong đó, khu trọ giá rẻ của ông Nguyễn Thế Hiệp (tức Hiệp “khùng” bị thiêu rụi.

Nguyên nhân cháy và thiệt hại cụ thể chưa được công bố.