Con rể cũ đâm chết bố vợ vì cãi vã

Khi đến tìm vợ cũ, Hùng gặp ông B. và hai bên đã xảy ra cãi vã dẫn đến Hùng rút dao đâm chết bố vợ cũ.

Ngày 6/12, Công an tỉnh Đồng Nai hiện đang phối hợp với công an huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) và các đơn vị nghiệp vụ tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ án mạng vừa xảy ra tại ấp 1, xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ.

Con rể cũ đâm chết bố vợ vì cãi vã - Ảnh 1.

Đối tượng Hùng.

Theo điều tra, đối tượng Vũ Ngọc Hùng (37 tuổi, ngụ ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất) từng là chồng của chị Lê Thị Th. (ngụ huyện Cẩm Mỹ) nhưng đã ly hôn 2 năm.

Ngày 6/12 Vũ Ngọc Hùng có gọi điện cho chị Lê Thị Th. xin đưa con trai lớn về nhà ở ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm để chăm sóc nhưng chị Th. không đồng ý. Bị vợ cũ từ chối Hùng đã đe dọa sẽ giết cả nhà chị Th.

Gần 18h cùng ngày, Hùng điều khiển xe máy biển số 60B7 – 32806 đến nhà ông Nguyễn Thái B. (50 tuổi ngụ ấp 1, xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, cha ruột của chị Th., ông ngoại của con Hùng) để gặp chị Th.

Tại nhà Hùng gặp ông B. và nói về chuyện xin đưa con về nhà Hùng để chăm sóc nhưng ông B. không chịu vì vậy cả hai đã lớn tiếng cãi vã qua lại.

Bất ngờ, Hùng đã lấy dao thủ sẵn trong người đâm vào cổ ông B. Bị con rể cũ đâm, ông B. bỏ chạy được khoảng 20 mét thì gục xuống dưới nền đất. Ông B. nhanh chóng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, mất máu nhiều nên nạn nhân tử vong trên đường đến bệnh viện.

Còn Hùng sau khi gây án đã nhanh chóng bỏ chạy về huyện Thống Nhất và đến gần 19h cùng ngày Hùng đến công an đầu thú, khai nhận toàn bộ vụ việc.

Hiện công an đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.