Cô gái gây choáng trong show hẹn hò khi so sánh đàn ông với… những chú cún

“Con chó cũng giống như đàn ông vậy, em chăm nó được thì em chăm anh được” là chia sẻ của Hồ Quý trong show hẹn hò “Lựa chọn của trái tim”.

Phạm Hùng (23 tuổi, người mẫu tự do tại TP.HCM) đeo mặt nạ Tôn Ngộ Không là nhân vật chính trong tập 6 show hẹn hò “Lựa chọn của trái tim”, lên sóng tối 27/2 trên kênh VTV3.

Phạm Hùng được sắp xếp hẹn hò cùng 3 cô gái: Hồ Quý (Mặt nạ Người ngoài hành tinh, 29 tuổi, kinh doanh Spa chăm sóc thú cưng, đến từ TP.HCM), Nguyễn Mai (Mặt nạ Phù thủy, 23 tuổi, nhân viên kinh doanh, đến từ Ninh Bình) và Yến Mi (Mặt nạ Gấu trúc, 22 tuổi, sinh viên Sư phạm Ngữ văn kiêm người mẫu, đến từ Bình Thuận).

Cô gái gây choáng trong show hẹn hò khi so sánh đàn ông với... những chú cún - Ảnh 1.

Phạm Hùng

Bước vào vòng hẹn hò nhanh, Hồ Quý đến hẹn đầu tiên. Biết cô nàng yêu thú cưng lại đang làm Spa cho thú cưng, Phạm Hùng niềm nở: “Cô ấy thích thú cưng như vậy thì sau này làm mẹ cũng sẽ chăm con rất tốt”. Hỏi thăm về gia đình của nhau, Hồ Quý có phần “nản” khi biết Phạm Hùng có tới bốn anh chị em. Cô chia sẻ: “Mình mà lấy anh ấy về là cả một vấn đề rất nặng, phải chăm sóc mẹ anh ấy rồi hai người em, rồi anh ấy rồi con cái, mệt thật sự”.

Trò chuyện cởi mở, Hồ Quý không ngại tiết lộ tuổi thật của mình, cô hơn Phạm Hùng 7 tuổi và điều này khiến anh chàng cực kỳ bất ngờ. Nhưng đó không phải là rào cản đối với Phạm Hùng vì: “Những cô gái lớn tuổi có một sức hút riêng và quan hệ với họ không có gì khó khăn cả”. Tâm sự về chuyện tình cảm, Hồ Quý tỏ ra thất vọng khi Phạm Hùng cho biết anh chia tay tình cũ vì muốn tập trung cho sự nghiệp. Cô cũng không mấy thiện cảm với nghề diễn viên của Phạm Hùng vì yêu phải che giấu không được công khai.

Cô gái gây choáng trong show hẹn hò khi so sánh đàn ông với... những chú cún - Ảnh 2.

Hồ Quý

Nguyễn Mai đến hẹn và ngay lập tức khiến Phạm Hùng ấn tượng. Nhưng ngay sau đó, Nguyễn Mai liên tục hỏi những câu hỏi khó khiến Phạm Hùng không thể chủ động được gì. Anh chàng lắc đầu: “Cô ấy có vẻ cứng đầu nhưng lại nói với mình là biết lắng nghe”. Chia sẻ về cuộc sống, Nguyễn Mai có chút hụt hẫng khi biết Phạm Hùng 18 năm rồi không về quê. Cô băn khoăn không biết anh chàng có phải là mẫu người của gia đình hay không dù có chí cầu tiến và giàu tình cảm. Còn Phạm Hùng thì thẳng thắn: “Cô ấy có suy nghĩ già trước tuổi, tuy nhiên vóc dáng thì chưa được như mình mong muốn”.

Cô gái gây choáng trong show hẹn hò khi so sánh đàn ông với... những chú cún - Ảnh 3.

Nguyễn Mai

Nguyễn Mai rời đi cũng là lúc Yến Mi đến hẹn. Vừa bước vào cô đã “gây thương nhớ” cho Phạm Hùng với “vóc dáng rất tuyệt vời”. Cô nàng cũng khá tinh tế khi tặng cho Phạm Hùng món quà gặp mặt, anh chàng không tiếc lời khen: “Cô ấy rất cuốn hút”. Tâm sự về quan điểm tình yêu, Phạm Hùng thì thích “lối sống phương Tây” còn Yến Mi lại muốn một tình yêu truyền thống, gò bó và chặt chẽ hơn. Liên tục dành những lời có cánh cho nhau, Phạm Hùng cho biết: “Mình thích những suy nghĩ của cô ấy”, còn cô nàng thì tin rằng: “80% anh ấy sẽ chọn mình”.

Cô gái gây choáng trong show hẹn hò khi so sánh đàn ông với... những chú cún - Ảnh 4.

Yến Mi

Tại ghế nóng “Lựa chọn của trái tim”, Phạm Hùng quyết định loại Nguyễn Mai đầu tiên vì: “Cô ấy cứng đầu và tính cách rất khó thay đổi”. Không phục với lý do đưa ra, cô nàng hậm hực: “Anh ấy loại mình vì vóc dáng nhỏ bé so với hai người kia”.

Lựa chọn của trái tim: Phạm Hùng loại Nguyễn Mai

Cô gái gây choáng trong show hẹn hò khi so sánh đàn ông với... những chú cún - Ảnh 6.

Tại vòng hẹn hò lâu, Phạm Hùng đến Spa chăm sóc thú cưng của Hồ Quý. Cô nàng chọn địa điểm này là muốn: “Thử xem anh ấy có dị ứng với cún không, nếu có thì chắc cả hai không đến với nhau được”. Hồ Quý thậm chí còn ví von: “Con chó cũng giống như đàn ông vậy, em chăm nó được thì em chăm anh được”. Phạm Hùng cười trừ: “Không biết trong đầu cô ấy nghĩ cái gì, có khi nào mình bị đè xuống tỉa lông không?”.

Cô gái gây choáng trong show hẹn hò khi so sánh đàn ông với... những chú cún - Ảnh 7.

Sau đó, Phạm Hùng đến điểm hẹn tiếp theo với Yến Mi, đó là một phòng tập nhảy. Vừa bước vào, Phạm Hùng được Yến Mi nắm tay bắt đầu ngay vài điệu nhảy khiến anh chàng rất thích thú. Sau đó anh thay đồ nhảy và cùng Yến Mi tập múa bụng. Không ngại đụng chạm và chủ động khoe những nét đẹp trên cơ thể, Yến Mi đã ghi điểm trong mắt Phạm Hùng rất nhiều.

Tiếp theo, Yến Mi dẫn Phạm Hùng đi tập Yoga vì cô sợ: “Anh ấy cũng giống người yêu cũ của mình, không hiểu được về bộ môn này rồi cấm đoán mình”.

Cô gái gây choáng trong show hẹn hò khi so sánh đàn ông với... những chú cún - Ảnh 8.

Vòng hẹn hò lâu kết thúc, cũng là lúc Phạm Hùng chọn người ở lại sau cùng. Sau lời nhận xét, Phạm Hùng bất ngờ loại Yến Mi dù cho cuộc hẹn giữa hai người diễn ra rất thành công. Lý do anh chàng đưa ra là: “Hồ Quý đến với mình bằng một tình cảm chân thành, mình cảm nhận được sự khao khát từ cô ấy”.

Lựa chọn của trái tim: Phạm Hùng loại Yến Mi

Cô gái gây choáng trong show hẹn hò khi so sánh đàn ông với... những chú cún - Ảnh 10.

Kết quả, Hồ Quý đã đến buổi hẹn sâm-panh trước, cô nàng chờ Phạm Hùng khá lâu và cuối cùng anh cũng đã xuất hiện để cùng nhau bắt đầu một chuyện tình mới.

Cô gái gây choáng trong show hẹn hò khi so sánh đàn ông với... những chú cún - Ảnh 11.