G

Người đàn ông đi xe máy sau khi tông trúng cửa xe con đã ngã ra đường rồi bị chiếc xe tải ngược chiều chồm tới, cán tử vong tại chỗ.

Chuyện các tài xế ô tô khi mở cửa xe thiếu quan sát đã không ít lần gây nên những tai nạn đáng tiếc. Mới đây, trên MXH lại xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại một tình huống tương tự, chỉ vì một người ẩu mà nhiều người khác phải chịu khổ.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào sáng 05/05, tại khu vực ngã tư gần Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức (Lũng Kênh, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội).

Ảnh cắt từ clip.

Những diễn biến từ đoạn clip được chia sẻ trên MXH cho thấy, chiếc xe con hiệu Kia Morning đang dừng đỗ ven đường. Thình lình, tài xế này mở cửa ghế lái mà không hề có dấu hiệu quan sát trước.

Đúng lúc này, một người đàn ông chạy xe máy ngang qua, tống trúng vào cánh cửa sau đó ngã ra đường. Ngay lập tức, một chiếc xe tải chạy theo hướng ngược lại lao tới, cán thẳng qua thanh niên này. Theo thông tin được người đăng tải đoạn clip chia sẻ, thanh niên đi xe máy đã tử vong tại chỗ.

Tình huống diễn ra quá nhanh, khiến không ai kịp đưa ra bất cứ xử lý nào. Ở đoạn cuối clip, tài xế xe tải bước xuống xe với biểu hiện bần thần, vò đầu, bứt tai.

Đoạn clip hiện vẫn đang nhận nhiều chú ý trên MXH.