G

Vừa qua, có mặt tại New York Fashion Week, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa đã có dịp hội ngộ các nàng hậu xinh đẹp: Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Catriona Gray, Top 5 HHHV Thế giới H’Hen Niê và Hoa hậu Sella Trương.

Ngay sau dịp Tết, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa đã tất bật sang Mỹ để tham dự sự kiện New York Fashion Week tại show của NTK Công Trí và NTK Phương My. Được biết, vị chuyên gia trang điểm nổi tiếng tham dự thông qua lời mời của một nàng hậu.

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa tái ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và H’Hen Niê tại New York Fashion Week - Ảnh 1.

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa có dịp gặp lại Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray – người đã từng một số lần cộng tác cùng anh khi cô sang Việt Nam tham dự sự kiện. Ngoài ra, anh cũng gặp gỡ top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới H’Hen Niê và là người đồng hành thân thiết với Hoa hậu Điện ảnh Sella Trương.

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa tái ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và H’Hen Niê tại New York Fashion Week - Ảnh 2.

Chuyên gia Phúc Nghĩa và Hoa hậu Sella Trương chụp hình cùng người mẫu Bảo Hoà và nhiếp ảnh gia Duke Wiin.

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa tái ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và H’Hen Niê tại New York Fashion Week - Ảnh 3.

Phúc Nghĩa từng đánh giá rất cao H’Hen Niê và dự đoán cô giành vương miện khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Anh rất thích vẻ đẹp khỏe khoắn, rạng ngời và những thông điệp truyền cảm hứng của người đẹp Ê Đê này.

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa tái ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và H’Hen Niê tại New York Fashion Week - Ảnh 4.

Chuyên gia Phúc Nghĩa lịch lãm trong trang phục áo dài Việt. Anh cho biết, anh rất thích chiếc áo dài bởi nó gây ấn tượng rất tốt với bạn bè quốc tế.

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa tái ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và H’Hen Niê tại New York Fashion Week - Ảnh 5.

Trong một sự kiện khác, chuyên gia make up Phúc Nghĩa xuất hiện bảnh bao trong một “cây” hàng hiệu cùng Sella Trương và một số fashion blogger. Anh diện áo Gucci, giày Fendi, kính Dior và quần jeans của Dsquare. Tổng cộng phục trang của anh khoảng 8.000USD.

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa tái ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và H’Hen Niê tại New York Fashion Week - Ảnh 6.

Hoa hậu Sella Trương, NTK Công Trí và chuyên gia Phúc Nghĩa. Phúc Nghĩa cho biết, anh thực sự ấn tượng với BST của NTK Việt này tại New York và cũng tin tưởng thời gian tới, thời trang Việt sẽ thực sự vươn tầm quốc tế.

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa tái ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và H’Hen Niê tại New York Fashion Week - Ảnh 7.

Phúc Nghĩa có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với nàng Hoa hậu xinh đẹp Sella Trương

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa tái ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và H’Hen Niê tại New York Fashion Week - Ảnh 8.

Từ nhiều năm nay, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa được biết là “phù thủy make up” của các nàng hoa hậu. Anh thân thiết với Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Phan Ngọc Diễm, Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My…

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa tái ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và H’Hen Niê tại New York Fashion Week - Ảnh 9.

Trong chuyến công tác gần 10 ngày, chuyên gia Phúc Nghĩa có mặt tại California và New York. Ngoài dự 2 show thời trang, anh còn là chuyên gia trang điểm chính cho một số bộ hình mới của Hoa hậu Sella Trương.

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa tái ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và H’Hen Niê tại New York Fashion Week - Ảnh 10.

Trong năm 2019, ngoài vai trò là giám khảo một số cuộc thi về trang điểm trong nước, tiếp tục cộng tác với các người đẹp, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa cũng dự định sẽ nhận lời làm giám khảo cho một cuộc thi sắc đẹp.