Chuyện gì đang xảy ra với concert Black Pink tại Mỹ vậy: Chỗ nào cũng dư đến hàng nghìn!

Vé concert của Black Pink tại Mỹ đang bán được ít hơn tưởng tượng của fan hay truyền thông đưa tin trước đó.

Cách đây không lâu, các trang tin của Hàn đã đưa tin về việc Black Pink bán sạch sẽ 60.000 vé cho các đêm diễn tại thị trường Bắc Mỹ, khiến cộng đồng fan của nhóm được dịp nở mũi tự hào trước sự phổ biến của các cô gái tại xứ sở cờ hoa. Tuy nhiên, mới đây, một số cư dân mạng phát hiện rằng concert của girlgroup nhà YG thật sự vẫn chưa cháy vé, thậm chí ở mỗi địa điểm, lượng vé dư lên đến con số hàng trăm hay hàng ngàn.

Một trang bán vé cho thấy các đêm diễn của Black Pink đang dư đến hàng nghìn vé.

Chuyện gì đang xảy ra với concert Black Pink tại Mỹ: Chỗ nào cũng dư đến hàng nghìn! - Ảnh 2.

Chuyện dư cả trăm vé tại từng khu ở điểm diễn làm fan Black Pink hết sức lo lắng.

Nguyên nhân ế vé của concert Black Pink đều được fan đổ cho YG. Dù đây là tour diễn Bắc Mỹ đầu tiên của nhóm nhưng YG đã rất “can đảm” khi tổ chức ở những địa điểm có sức chứa đến 10.000 cho đến 15.000 người. Được biết, thông thường các nhóm nhạc Kpop mới đi tour ở Mỹ chỉ thường tổ chức show với 3.000 cho đến 4.000 khán giả.

Theo cư dân mạng, dường như YG đã quá “ảo tưởng sức mạnh” về danh tiếng của Black Pink ở Mỹ nên mới cho các đêm diễn đầu tiên của nhóm tổ chức ở những địa điểm lớn như vậy. Bên cạnh đó, netizen cũng chỉ trích YG về việc “media-play” trên báo về việc nhóm bán hết vé trong khi sự thật hoàn toàn không phải là như vậy. Thậm chí đến thời điểm này, trên webiste chính thức của YG vẫn để các đêm diễn của Black Pink ở Mỹ là “sold out”.

Chuyện gì đang xảy ra với concert Black Pink tại Mỹ: Chỗ nào cũng dư đến hàng nghìn! - Ảnh 3.

Website chính thức của YG để concert của Black Pink ở Mỹ đang ở tình trạng “sold out”.

Chuyện gì đang xảy ra với concert Black Pink tại Mỹ: Chỗ nào cũng dư đến hàng nghìn! - Ảnh 4.

Lịch trình cho các đêm diễn của Black Pink ở Mỹ.

Chuyện gì đang xảy ra với concert Black Pink tại Mỹ: Chỗ nào cũng dư đến hàng nghìn! - Ảnh 5.

YG bị chỉ trích vì màn “media-play” quá đà về concert Black Pink ở Mỹ.

Trước đây ở concert Hàn Quốc, Black Pink cũng bị đồn thổi là ế vé. Nhưng theo tìm hiểu của fan, lượng vé bán không được lúc đó là ở những khu bị khuất nên ít người mua. Còn tại concert ở Mỹ, những khu vực khuất sân khấu đều không nằm trong sơ đồ bán vé, nên lượng vé chưa được mua của Black Pink lần này đều là những khu vực chính.

Bên cạnh đó, một số fan Black Pink phản pháo rằng lượng vé đang bán trên các trang bán hầu hết đến từ phe vé chợ đen với giá rất cao. Được biết, bộ phận bán vé chợ đen rất đông đảo và mua một số lượng lớn vé để ăn lời từ fan. Do đó, người hâm mộ đã không mua vé vào thời điểm này để tránh việc phải mua các tấm vé với giá cắt cổ, mà để đến gần ngày diễn ra mới bắt đầu mua để được giảm giá.

Chuyện gì đang xảy ra với concert Black Pink tại Mỹ: Chỗ nào cũng dư đến hàng nghìn! - Ảnh 6.

Các vé bán lại đều có dòng chữ “Verified Resale Ticket”. Dù cùng một khu vực nhưng giá vé lại rất khác nhau vì được phe vé chợ đen đẩy lên. (Ảnh: Cô Bé Mắt Tí Hi)

Chuyện gì đang xảy ra với concert Black Pink tại Mỹ: Chỗ nào cũng dư đến hàng nghìn! - Ảnh 7.

Người hâm mộ mong rằng càng đến ngày biểu diễn, tình hình bán vé của Black Pink sẽ khá khẩm hơn.

Nguồn tham khảo: Pann