Chứng kiến cầu thủ nhí bị đối thủ đá gãy chân, trọng tài có hành động gây phẫn nộ

Chứng kiến cầu thủ nhí bị đối thủ đá gãy chân, trọng tài có hành động gây phẫn nộ

Sau pha vào bóng thô bạo, một cầu thủ nhí đã bị gãy chân. Tuy nhiên, thay vì được hỗ trợ, trọng tài chính lại phớt lờ vì cho rằng cậu đang diễn trò.

Trong màn so tài giữa hai đội bóng trẻ Club Natación và CD Vera diễn ra mới đây, một cậu bé 9 tuổi đã nhận chấn thương nghiêm trọng sau pha vào bóng thô bạo của đối thủ. Chân sút nhí bật khóc ngay trên sân.

Tuy vậy, trọng tài chính chẳng những không rút thẻ cho cầu thủ bên phía CD Vera còn cho rằng cậu đang “ăn vạ”. Theo ghi nhận của tờ AS, phía ngoài sân, một vài bậc phụ huynh cũng dành những lời lẽ không hay cho cậu bé đáng thương này.

Cậu bé bị đối thủ đá gãy chân

Mọi chuyện chỉ kết thúc khi cha mẹ cậu bước vào sân và phát hiện mức độ nguy hiểm của chấn thương. Ngay lập tức, cậu bé được đưa tới bệnh viện gần nhất. Kết quả kiểm tra cho thấy cậu bị gãy cả xương chày và xương mác. Cầu thủ nhí dự kiến sẽ phải rời xa sân cỏ trong khoảng thời gian dài.

“Đó là những hành động không thể chấp nhận. Cổ động viên, phụ huynh của đội CD Vera liên tục cho rằng con tôi đang diễn kịch. Trọng tài chính cũng yêu cầu thằng bé đứng dậy tiếp tục thi đấu. Thật buồn khi chứng kiến điều này tại một giải trẻ”, cha của cậu bé bày tỏ sự phẫn nộ.

Chứng kiến cầu thủ nhí bị đối thủ đá gãy chân, trọng tài có hành động gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Cậu bé 9 tuổi nằm sân sau pha vào bóng thô bạo.