Chung kết lượt đi AFF Cup 2018: Ngay lúc này, hàng nghìn fan Malaysia vạ vật xếp hàng xuyên đêm chờ mua vé, không khác gì CĐV Việt Nam trước khi vé bán online

Sức hấp dẫn của trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa Malaysia và Việt Nam đã khiến tấm vé trở nên cực kỳ quý giá.

40.000 vé online đã bán hết sạch chỉ sau ít phút mở bán. Người hâm mộ Malaysia không còn cách nào khác ngoài mua vé qua quầy trực tiếp. Để sở hữu tấm vé xem trận chung kết lượt đi AFF Cup bây giờ không khác gì một cuộc chiến.

10h sáng 9/12, LĐBĐ Malaysia sẽ mở bán vé tại sân vận động Bukit Jalil, nhưng từ 9h tối 8/12, hàng nghìn CĐV đã xếp hàng trước sân. Cảnh tượng không khác gì CĐV Việt Nam săn vé xem trận đấu với Malaysia ở vòng bảng.

Theo LĐBĐ Malaysia (FAM), có khoảng 6.000 người đã đến xếp hàng từ 10h tối. FAM dự kiến sáng mai, vé sẽ bán hết rất nhanh và chắc chắn nhiều người sẽ chịu cảnh ra về mà không có vé.

LĐBĐ Malaysia mong người hâm mộ thông cảm vì không thể đảm bảo tất cả đều có vé: “Đối với những người hâm mộ không mua được vé, FAM hy vọng họ sẽ không thất vọng vì sức chứa của sân vận động không thể đáp ứng nhu cầu của tất cả. FAM đã nỗ lực làm việc  để đảm bảo người ủng hộ có thể mua vé cho trò chơi này, nhưng không thể đáp ứng tất cả”.

Một số hình ảnh người hâm mộ Malaysia xếp hàng xuyên đêm mua vé

Chung kết lượt đi AFF Cup 2018: Ngay lúc này, hàng nghìn fan Malaysia vạ vật xếp hàng xuyên đêm chờ mua vé, không khác gì CĐV Việt Nam trước khi vé bán online - Ảnh 1.

CĐV dựng lều trước sân. Ảnh: Hiếu Lương.

Chung kết lượt đi AFF Cup 2018: Ngay lúc này, hàng nghìn fan Malaysia vạ vật xếp hàng xuyên đêm chờ mua vé, không khác gì CĐV Việt Nam trước khi vé bán online - Ảnh 2.

Hàng nghìn người hâm mộ đã xếp hàng từ tối 8/12. Nếu so sánh với Việt Nam, buổi tối trước ngày mở bán vé trận gặp Malaysia ở vòng bảng chỉ có lác đác vài chục người.

Chung kết lượt đi AFF Cup 2018: Ngay lúc này, hàng nghìn fan Malaysia vạ vật xếp hàng xuyên đêm chờ mua vé, không khác gì CĐV Việt Nam trước khi vé bán online - Ảnh 3.

Mọi người mang theo đồ ăn nước uống, trải chiếu nằm vạ vật trên nền gạch.

Chung kết lượt đi AFF Cup 2018: Ngay lúc này, hàng nghìn fan Malaysia vạ vật xếp hàng xuyên đêm chờ mua vé, không khác gì CĐV Việt Nam trước khi vé bán online - Ảnh 4.

Trước đó, 40.000 vé online đã bán hết sạch trong ít phút. CĐV Malaysia đang rất khát khao sở hữu tấm vé xem trận tái đấu với ĐT Việt Nam.

Chung kết lượt đi AFF Cup 2018: Ngay lúc này, hàng nghìn fan Malaysia vạ vật xếp hàng xuyên đêm chờ mua vé, không khác gì CĐV Việt Nam trước khi vé bán online - Ảnh 5.

Trong 8 năm qua, đây là lần thứ 3 “Những chú hổ Mã Lai” vào chung kết AFF Cup.

Chung kết lượt đi AFF Cup 2018: Ngay lúc này, hàng nghìn fan Malaysia vạ vật xếp hàng xuyên đêm chờ mua vé, không khác gì CĐV Việt Nam trước khi vé bán online - Ảnh 6.

CĐV vạ vật ở khu vực trước sân Bukit Jalil.

Chung kết lượt đi AFF Cup 2018: Ngay lúc này, hàng nghìn fan Malaysia vạ vật xếp hàng xuyên đêm chờ mua vé, không khác gì CĐV Việt Nam trước khi vé bán online - Ảnh 7.

Tất cả sắp bước vào cuộc chiến cam go sáng 9/12.