G

Theo anh Dẫn, hiện quán karaoke trong hang đá của gia đình anh đã làm xong phần xây dựng, lắp thiết bị và đang đi xin giấy phép hoạt động để có thể sớm khai trương.

Mới đây, một số hình chụp lại một quán karaoke đặc biệt, xây dựng trong hang đá, được cho ở Hà Giang gây chú ý trên mạng xã hội.

Theo những hình ảnh được chụp, quán karaoke này có tên “Ngọc Diễm – Karaoke Hang đá” với cửa vào hang khá nhỏ và phía trên là núi, trước mặt là một con suối nước chảy.

Hình ảnh bên trong cũng được bố trí đầy đủ đèn sáng, âm thanh như nhiều quán karaoke khác. Sàn được lát bằng đá hoa.

Chỉ sau một thời gian ngắn được chia sẻ, những hình ảnh độc đáo này đã thu hút hàng ngàn lượt thích và chia sẻ. Nhiều người cho rằng, đây là quán karaoke vô cùng độc đáo, lý thú.

Trao đổi với PV, anh Nguyễn Văn Dẫn (Du Tiến, Yên Minh, Hà Giang) xác nhận, quán karaoke “Ngọc Diễm – Hang đá” là của gia đình anh đầu tư, xây dựng trong hang đá nằm trong phần đất của gia đình.

Chủ quán karaoke trong hang đá gây xôn xao ở Hà Giang đang đi xin giấy phép hoạt động - Ảnh 1.
Chủ quán karaoke trong hang đá gây xôn xao ở Hà Giang đang đi xin giấy phép hoạt động - Ảnh 2.

Hình ảnh bên trong quán karaoke trong hang đá.

Theo anh Dẫn, trước đây, anh đã san, làm các phần khác để ở, còn quán karaoke mới được hoàn thành cách đây khoảng vài tuần. Trong quá trình thi công, một số anh em đi lắp loa, thiết bị cho quán có chụp ảnh quá trình hoàn thiện, đưa lên mạng xã hội nên mới gây sự chú ý của dư luận.

“Quán nằm trong hang đá và do điều kiện kinh tế có hạn nên tôi mới chỉ san phẳng, lát nền… làm được một phòng hát karaoke, còn ở ngoài san, lấp thành khu sân để ăn uống.

Hiện quán đã làm xong các phần xây dựng, lắp thiết bị và tôi đang đi xin giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng để có thể sớm khai trương”, anh Dẫn nói.

Chủ quán thông tin thêm, các thiết bị âm thanh, điều kiện về an toàn phòng cháy, chữa cháy… cũng đã được gia đình chuẩn bị đảm bảo để xin cấp giấy phép hoạt động và phòng “sau này đông khách quá”.

Người chủ quán này cũng hy vọng, với cách làm độc đáo này, đây sẽ là điểm đến thú vị cho những ai yêu thích ca hát trên địa bàn.

Trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Mấm, Chủ tịch UBND xã Du Tiến (Yên Minh, Hà Giang) cho biết, đã nắm được thông tin về quán karaoke trong hang đá. Theo ông Mấm, thực tế biển quán karaoke này mới được gia đình dựng lên cách đây không lâu.

Ông nói, khu vực vòm hang này, gia đình người dân đã cải tạo, ở từ khá lâu. Sau đó, có mua sắm thêm tivi, loa, đèn led…

“Nhận thức của gia đình cho rằng, có tivi, loa, đèn như thế thì dựng biển lên để ai đi qua nhìn thấy thì có thể vào hát, nhưng thực tế không có khách vào. Địa phương cũng đã yêu cầu việc hoạt động phải được cấp phép, đúng quy định pháp luật”, ông Mấm nêu rõ.