Chồng đâm vợ nhiều nhát dao trong sân tòa án

Trong khi đến tòa để hòa giải ly hôn, Nguyễn Văn Hùng ra tay sát hại vợ mình vì nạn nhân không chịu rút đơn.

Mới đây, VKSND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Văn Hùng (SN 1976, trú tại tổ dân phố 3, xã phường Thiện An, Thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, Hùng và chị Nguyễn Thị Bích Thuận (SN 1974) kết hôn từ năm 2.000, có với nhau 3 người con. 

Do thường xuyên bị Hùng đi uống rượu say rồi về nhà chửi bới, đánh đập nên chị Thuận đã làm đơn gửi đến TAND thị xã Buôn Hồ để giải quyết việc ly hôn.

Sáng 11/9, Hùng và chị Thuận được TAND thị xã Buôn Hồ triệu tập đến trụ sở để hòa giải. Do nghi ngờ chị Thuận cặp bồ với người đàn ông khác nên khoảng 7h30 cùng ngày, Hùng mua con dao giấu trong người rồi đi đến tòa. 

Đến khoảng 10h, buổi hòa giải kết thúc với kết quả hòa giải không thành. Chị Thuận yêu cầu được ly hôn nhưng Hùng không đồng ý.

Sau khi ra khu vực tiền sảnh của tòa án, Hùng tiếp tục nói vợ rút đơn ly hôn nhưng chị Thuận không đồng ý. Tức giận, anh ta lấy con dao đâm nhiều nhát vào người chị Thuận khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Ngay sau đó, một người dân gần đó lao vào khống chế, tước con dao trên tay Hùng và cùng mọi người đưa chị Thuận vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng.

Tại trụ sở công an, Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.