Chồng bất tỉnh, vợ gục chết bí ẩn trong phòng tắm

Ngôi nhà xảy ra án mạng khá biệt lập với xung quanh.

Nam thanh niên đẩy cửa vào nhà người quen thì phát hiện người chồng bất tỉnh còn vợ gục chết trong phòng tắm.

Chiều 20/9, Cơ quan điều tra Công an huyện Thủ Thừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Long An khám nghiệm tử thi bà Đặng Thị Nổi (56 tuổi, ngụ ấp 7, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa).

Người phụ nữ thiệt mạng sáng nay tại nhà riêng, chưa rõ nguyên nhân. Người chồng là ông Trần Văn Hải (58 tuổi) cũng nguy kịch, đang được cấp cứu tại bệnh viện. Xung quanh hiện trường, công an thu giữ 3 con dao ngoài bãi cỏ.

Theo nội dung vụ án, khoảng 8h cùng ngày, một người đàn ông quen biết với ông Hải điện thoại hỏi thăm việc giao sữa bò cho đại lý. Nghe điện thoại đổ chuông nhưng không ai trả lời, người này chạy qua nhà ông Hải thì phát hiện thấy cửa nhà khép hờ.

Gọi không thấy động tĩnh, anh ta đẩy cửa bước vào thì hoảng hồn phát hiện ông Hải nằm bất động, dính nhiều máu dưới nền nhà. Biết có chuyện chẳng lành, người này tri hô kêu cứu.

Khi người dân xung quanh đến kiểm tra thì nhìn thấy bà Nổi gục chết bên trong nhà tắm, ngồi dựa vào tường với vết thương ở vùng đầu. Ông Hải sau đó được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa Long An cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.