Chiêu thức tồi tệ và cái giá đắt phải trả của Kiều Minh Tuấn – An Nguy

Quá khó để Kiều Minh Tuấn và An Nguy thoát ra khỏi vở diễn họ chọn lựa lần này, kể cả đó có là chiêu trò hay sự thật!

Trong khi rất nhiều ý kiến vẫn nghiêng về khả năng chuyện tình bất ngờ của Kiều Minh Tuấn – An Nguy chỉ là một kịch bản PR không hơn không kém, vẫn có không ít người tin rằng sự thật không đơn giản vậy. Bởi có rất nhiều điều khó lòng giải thích phía sau chuyện tình “bão giông” này!

Nếu là PR, đây sẽ là một chiêu PR “ngược”

Quả thật, có quá nhiều lý do để đám đông tin rằng đây chỉ là một chiêu thức PR cũ mèm. Thứ nhất, việc tin đồn tình cảm được dấy lên ngay tại thời điểm chuẩn bị công chiếu và kịch bản “phim giả tình thật” xưa như trái đất này vốn đã quá quen thuộc với khán giả phim ảnh Việt.

Chiêu thức tồi tệ và cái giá đắt phải trả của Kiều Minh Tuấn - An Nguy  - Ảnh 1.

Nếu chỉ đơn giản là PR, đây sẽ là một chiêu PR tồi tệ và mang lại quá nhiều hậu quả, thay vì hiệu quả

Thứ 2, chuyện cặp đôi “vô tình” thổ lộ tình cảm trên kênh truyền thông bảo trợ cho bộ phim họ đóng cũng làm dấy lên “mùi” của những toan tính, sắp đặt kỹ càng.

Thứ 3, phản ứng trái chiều và nằm ngoài dự đoán của Cát Phượng cũng không hề giống với một người đàn bà bị phản bội. Trong khi ai cũng biết, tính cách của Cát Phượng chưa bao giờ là người phụ nữ dịu dàng, biết kiểm soát cảm xúc của mình.

Nhưng quả thật, nếu đây là một đòn PR, cái hại của nó sẽ nhiều hơn xa những cái lợi nhỏ nhoi. Kiều Minh Tuấn và An Nguy đều không phải những gương mặt mới trong showbiz và liệu, họ có ngốc nghếch tới mức không hiểu mình đang dấn thân vào rắc rối gì?

Những điều khó lý giải trong câu chuyện tình cảm An Nguy – Kiều Minh Tuấn

Phản ứng bức xúc của khán giả trước chuyện tình của cặp đôi này là điều không hề khó đoán. Thói quen ném đá, tẩy chay con giáp thứ 13 đã là “truyền thống” quen thuộc của cư dân mạng từ trước tới nay.

Nếu là một chiêu thức PR, chỉ có thể kết luận đây là một chiêu PR tồi tệ. Bắt diễn viên đánh đổi hình ảnh, uy tín tích luỹ được cả chục năm trời để đổi lấy chút ít sự quan tâm của khán giả ư? Để lấy lại điều gì, khi mà trào lưu tẩy chay bộ phim do cặp đôi này đóng đang nở rộ?

Chiêu thức tồi tệ và cái giá đắt phải trả của Kiều Minh Tuấn - An Nguy  - Ảnh 2.

Chưa ra rạp, nhưng bộ phim do An Nguy – Kiều Minh Tuấn thủ vai thậm chí đã bị hô hào đòi tẩy chay sau hiệu ứng “chuyện tình” tai hại

Kiều Minh Tuấn đang là ngôi sao bảo chứng phòng vé, đang sở hữu hình ảnh “soái ca showbiz” cực kì đẹp đẽ, long lanh. Nếu nói anh đồng ý làm theo kịch bản yêu đương này, một dấu hỏi to tướng sẽ được đặt ra cho khả năng tư duy của Kiều Minh Tuấn.

Tương tự, sự thông minh, sắc sảo của An Nguy “mất tích” đâu rồi nếu như cô chấp nhận đánh đổi hình ảnh đẹp, thương hiệu quảng cáo được nhiều nhãn hàng ưa thích để lấy một ít quan tâm? Trong khi tấm gương bị tẩy chay mạnh mẽ của nhiều sao Việt vẫn còn nguyên vẹn?

Những điều khó hiểu trong chuyện tình đặc biệt này còn được kéo dài, từ chuyện phản ứng mập mờ của Cát Phượng cho tới cách Kiều Minh Tuấn nói nước đôi về tình cảm của anh.

Tới giờ này, những “người trong showbiz” lâu năm nhất chắc hẳn cũng không dám khẳng định bất cứ điều gì về sự thật, bởi chúng quá đỗi mù mờ.

Vở diễn khó “thoát vai” của cả hai

Vẫn biết cả Kiều Minh Tuấn và An Nguy đều là những mẫu người cá tính và có phần liều lĩnh trong tình cảm, nhưng những mâu thuẫn đầy rẫy đặt ra trong chuyện tình yêu của họ vẫn khiến người ta rất khó lòng tin tưởng.

Dù Kiều Minh Tuấn từng bỏ cả thời thanh xuân để yêu người phụ nữ hơn mình nhiều tuổi, dù An Nguy từng không ngại ngần dư luận để đến với tình yêu đồng giới, nhưng bỏ cả sự nghiệp, danh tiếng để đến với nhau sau chỉ một thời gian ngắn ngủi vẫn là điều quá khó trong showbiz Việt…

Chiêu thức tồi tệ và cái giá đắt phải trả của Kiều Minh Tuấn - An Nguy  - Ảnh 3.

Là thật hay giả thì đây vẫn là vai diễn sai lầm nhất của cả hai, vì họ không thể thoát ra khỏi nó một cách an toàn được

Có điều, là giả hay thật thì điều dễ hiểu nhất ở đây vẫn là chuyện họ rất khó “thoát” ra khỏi vai diễn đặc biệt này. Là thật, hậu quả cả hai phải gánh chịu sẽ nặng nề gấp nhiều lần hiện tại – khi mọi thứ vẫn còn mịt mờ và chưa chắc chắn.

Còn nếu chỉ là chiêu trò, e rằng mọi thứ cũng không tốt đẹp hơn là mấy. Phản ứng của đám đông có khi còn khủng khiếp hơn gấp nhiều lần khi biết tình cảm, sự quan tâm và lo lắng của mình bị coi như một trò đùa nhảm nhí để câu view…

Đến giờ phút này, vẫn chưa có một kịch bản hoàn hảo nào dành cho cặp đôi này để thoát ra khỏi kịch bản rối rắm họ lựa chọn cho mình. Vai diễn này quá khó để kết lại với nụ cười dành cho tất cả.