G

Danh ca Chế Linh cùng bà xã đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow riêng “Tình bơ vơ” diễn ra vào tối 6-4 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Ngay khi vừa đặt chân đến Thủ đô và nghỉ ngơi một lúc, “ông vua nhạc vàng” đã lập tức miệt mài tập luyện ngay trong khách sạn nơi ông lưu trú. Chế Linh chia sẻ, suốt mấy chục năm qua, ngày nào ông cũng luyện giọng chứ không phải vì có liveshow nên mới tập. 

Chỉ có điều khi đi diễn, ông thường tận dụng luôn phòng khách sạn để tập.

“Luyện thanh ở trong phòng của khách sạn nên mình cũng phải hãm giọng lại, sợ hát lớn quá làm phiền khách ở phòng bên cạnh. Nhiều khi ở chỗ nào mà không tiện luyện thanh, tôi mướn xe ô tô taxi, nhờ họ đi ra ngoài cho mình luyện giọng trong xe khoảng 10-15 phút”, Chế Linh nói. 

Lần về nước này, Chế Linh tiếp tục có sự sát cánh của bà xã Vương Nga. Nam danh ca nói vui, ông vẫn bảo với vợ rằng mình lớn tuổi rồi, chẳng biết sẽ vấp ngã lúc nào, còn bà xã ở nhà cũng chẳng làm gì vì các con đã lớn cả, vì thế nên hai vợ chồng đi đâu cũng có nhau.

Chế Linh nắm tay vợ tình cảm, ngồi uống trà đá vỉa hè cùng người hâm mộ - Ảnh 1.

“Chúng tôi đã ở bên nhau gần 50 năm rồi, cô ấy là người rất hiểu chồng mình nghĩ gì, muốn gì và cần gì. Cô ấy ít nói lắm, chỉ lặng lẽ đi theo thôi nhưng rất chăm và chiều chồng”, Chế Linh tiết lộ.

Chế Linh nắm tay vợ tình cảm, ngồi uống trà đá vỉa hè cùng người hâm mộ - Ảnh 2.

Cũng theo Chế Linh, vợ chính là người tri âm tri kỷ, mỗi khi ông hát trên sân khấu thì bà luôn ngồi ở dưới say sưa và chăm chú lắng nghe.

Chế Linh nắm tay vợ tình cảm, ngồi uống trà đá vỉa hè cùng người hâm mộ - Ảnh 3.

Khi lên sân khấu, Chế Linh là nghệ sĩ nhưng trở về nhà thì ông là một người chồng và ông để vợ giúp mình quản lý tài chính, vun vén cuộc sống chung.

Chế Linh nắm tay vợ tình cảm, ngồi uống trà đá vỉa hè cùng người hâm mộ - Ảnh 4.

Chế Linh luôn cảm thấy biết ơn vì bà xã đã dành trọn tình yêu và hy sinh cho chồng

Chế Linh nắm tay vợ tình cảm, ngồi uống trà đá vỉa hè cùng người hâm mộ - Ảnh 5.
Chế Linh nắm tay vợ tình cảm, ngồi uống trà đá vỉa hè cùng người hâm mộ - Ảnh 6.

Dịp này trở lại Hà Nội, Chế Linh cùng vợ đã dành thời gian đi thăm lại một số danh lam thắng cảnh như: cầu Long Biên, chùa Hòe Nhai, đền Quán Thánh, đền Ngọc Sơn…

Chế Linh nắm tay vợ tình cảm, ngồi uống trà đá vỉa hè cùng người hâm mộ - Ảnh 7.

Chế Linh cho biết, mỗi lần về nước, ông đều tranh thủ cùng vợ đi thăm thú các thắng cảnh và lưu lại những hình ảnh đẹp làm kỷ niệm. Khi đi đến các thắng cảnh đền, chùa, ông cùng vợ đều thành tâm khấn nguyện mong sức khỏe, bình an.

Chế Linh nắm tay vợ tình cảm, ngồi uống trà đá vỉa hè cùng người hâm mộ - Ảnh 8.
Chế Linh nắm tay vợ tình cảm, ngồi uống trà đá vỉa hè cùng người hâm mộ - Ảnh 9.

Đi đến đâu, Chế Linh cũng được khán giả nhận ra và vui mừng bày tỏ sự ngưỡng mộ.