Cháy ở tầng 31 chung cư HH Linh Đàm: Phát hiện một phụ nữ tử vong

Nhiều người dân phải tháo chạy xuống dưới. Ảnh: Facebook.

Về nguyên nhân hỏa hoạn cũng như danh tính cụ thể của nạn nhân thì cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Liên quan đến vụ cháy căn hộ tại tầng 31 chung cư HH Linh Đàm, tối 10/12, một cán bộ Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, khi tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện có một phụ nữ tử vong.

Theo cán bộ Công an quận Hoàng Mai, về nguyên nhân hỏa hoạn cũng như danh tính nạn nhân cụ thể như thế nào cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, khoảng 14h30 cùng ngày, lửa bất ngờ bùng phát tại khu chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo một nhân chứng, ngọn lửa xuất phát từ một căn hộ nằm trên tầng 31 của tòa nhà HH3B. Sự việc khiến nhiều cư dân sống trong các tòa nhà bênh cạnh hoảng loạn. Họ phải tháo chạy xuống dưới mặt đất.

Ngay khi nhận được thông tin, đội Cảnh sát PC&CC sở tại đã cử 3 phương tiện, cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Đến 15h45 phút, ngọn lửa được khống chế, về thiệt hại tài sản cũng chưa được thống kê.

Đươc biết khu chung cư HH Linh Đàm là “điểm nóng” xảy ra cháy nổ. Vào ngày 12/10, một căn hộ nằm trên tầng 31 của khu chung cư này bốc cháy khiến nhiều người hoảng loạn phải tháo chạy xuống mặt đất. Gần đây nhất vào ngày 6/12, một thang máy tòa nhà HH1B bất ngờ gặp sự cố nhưng may mắn không gây hậu quả nghiêm trọng.