CĐV nhuộm đỏ sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, lên đường sang Malaysia “tiếp lửa” cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup

Từ 5h sáng, hàng ngàn CĐV đã có mặt tại sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Kuala Lumpur cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi. Tất cả đều đã chuẩn bị áo đỏ sao vàng, băng rôn khẩu hiệu, sẵn sàng “cháy” hết mình “tiếp lửa” cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

CĐV nhuộm đỏ sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, lên đường sang Malaysia tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup - Ảnh 1.

Tại sảnh đi quốc tế sân bay Nội Bài (Hà Nội), ngay từ sáng sớm đã có rất đông các đoàn CĐV được các công ty lữ hành quốc tế làm thủ tục khởi hành – Ảnh: Phương Thảo.

Theo đại diện truyền thông của 1 công ty lữ hành, từ đầu Hà Nội, hành khách của hãng đã đi gần trọn 1 chuyến bay, tổng lượng hành khách xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh của hãng đặt hơn 800 người – Ảnh: Phương Thảo.

CĐV nhuộm đỏ sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, lên đường sang Malaysia tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup - Ảnh 3.

Vị đại diện này cũng thông tin, sau khi tới Kuala Lumpur cổ động viên sẽ được di chuyển đến thẳng sân vận động để cổ vũ đội tuyển và quay trở về Việt Nam ngay sau khi trận đấu kết thúc – Ảnh: Phương Thảo.

CĐV nhuộm đỏ sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, lên đường sang Malaysia tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup - Ảnh 4.

Các CĐV đã sẵn sàng cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam trên sân đội bạn – Ảnh: Phương Thảo.

CĐV nhuộm đỏ sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, lên đường sang Malaysia tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup - Ảnh 5.

Các tiếp viên của Vietnam Airlines cũng mặc trang phục cờ đỏ sao vàng trên chuyến bay sang Malaysia – Ảnh: Phương Thảo.

CĐV nhuộm đỏ sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, lên đường sang Malaysia tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup - Ảnh 6.

Cổ động viên áo đỏ ngồi gần như lấp đầy 1 máy bay – Ảnh: Phương Thảo.

Trong khi đó tại sân bay Tân Sơn Nhất, hàng trăm CĐV cũng có mặt từ sáng sớm để sang Malaysia “tiếp lửa” cho đội tuyển Việt Nam. 

Đoàn CĐV sẽ được thành hai nhóm đi trên 2 chuyến bay đến Malaysia.

Sự có mặt của hàng trăm CĐV với cờ và áo đỏ sao vàng đã làm cho một góc sân bay rộn ràng không khí bóng đá – Ảnh: Tứ Quý.

CĐV nhuộm đỏ sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, lên đường sang Malaysia tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup - Ảnh 8.

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc cổ vũ, áo mưa cũng được mang theo để đề phòng – Ảnh: Tứ Quý.

CĐV nhuộm đỏ sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, lên đường sang Malaysia tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup - Ảnh 9.

Theo người dẫn đoàn CĐV, trên sân vận động Bukit Jalil sẽ có khoảng 3 .000 người hâm mộ đến từ Việt Nam “tiếp lửa” cho thầy trò HLV Park Hang Seo – Ảnh: Tứ Quý.

Hàng trăm CĐV “nhuộm đỏ” sân bay Tân Sơn Nhất – Ảnh: Tứ Quý

CĐV nhuộm đỏ sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, lên đường sang Malaysia tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup - Ảnh 11.

Các CĐV tranh thủ chụp ảnh tại sân bay ghi lại kỷ niệm – Ảnh: Tứ Quý

CĐV nhuộm đỏ sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, lên đường sang Malaysia tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup - Ảnh 12.

Ảnh: Tứ Quý

CĐV nhuộm đỏ sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, lên đường sang Malaysia tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup - Ảnh 13.

CĐV xếp hàng dài làm thủ tục lên máy bay – Ảnh: Tứ Quý

CĐV nhuộm đỏ sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, lên đường sang Malaysia tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup - Ảnh 14.

Ảnh: Tứ Quý

CĐV nhuộm đỏ sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, lên đường sang Malaysia tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup - Ảnh 15.

Tất cả đều mong chờ đến trận đấu bóng kịch tính sẽ diễn ra vào tối nay – Ảnh: Tứ Quý