Bố ruột Trường Giang phong độ, cười tươi hạnh phúc trong lễ rước dâu

Dù đã lớn tuổi, nhưng ông Võ Đăng Tường vẫn được nhận xét là nhìn rất lãng tử, phong độ, “hơn hẳn Trường Giang”.

Hôm nay (25/9), đám cưới mong đợi nhất năm của cặp đôi Nhã Phương – Trường Giang sẽ chính thức được cử hành và tổ chức theo phong tục truyền thống của người Việt.

Trong ngày vu quy, gia đình Trường Giang ở Long Thành (Đồng Nai) mang sính lễ tới nhà gái để xin rước dâu. Sau đó, tiệc cưới được tổ chức trong một khách sạn lớn tại TP.Hồ Chí Minh.

Khoảng hơn 8 giờ sáng bên nhà trai đã có mặt đông đủ, tất bật chuẩn bị những mâm sính lễ trang trọng xếp lên xe cho kịp giờ xuất phát.

Bố ruột Trường Giang – ông Võ Đăng Tường mặc một chiếc áo sơ mi ngắn tay khá trẻ trung. Rất bận bịu với công việc chuẩn bị cho hôn lễ của con trai nhưng ông luôn miệng nở nụ cười hào sảng, vui vẻ.

Dù đã lớn tuổi, nhưng ông Võ Đăng Tường vẫn được nhận xét là nhìn rất lãng tử, phong độ, “hơn hẳn Trường Giang”.

Bố ruột Trường Giang phong độ, cười tươi hạnh phúc trong lễ rước dâu - Ảnh 1.
Bố ruột Trường Giang phong độ, cười tươi hạnh phúc trong lễ rước dâu - Ảnh 2.

Bố Trường Giang và họ hàng tất bật chuẩn bị cho lễ rước dâu

Bố ruột Trường Giang phong độ, cười tươi hạnh phúc trong lễ rước dâu - Ảnh 3.
Bố ruột Trường Giang phong độ, cười tươi hạnh phúc trong lễ rước dâu - Ảnh 4.

Những mâm sính lễ được bày ra xe để chuẩn bị khởi hành

Nhã Phương và Trường Giang từng có 2 năm gắn bó bên nhau, vượt qua rất nhiều scandal ầm ĩ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cặp đôi vẫn được 2 bên gia đình vô cùng ủng hộ.

Trước đám cưới ít ngày, chị gái Nhã Phương đã gửi lời động viên và chúc phúc tới cô em gái xinh đẹp, tài năng.

Còn về phía gia đình Trường Giang, bố và chị gái của nam danh hài đã nhiều lần lên tiếng bảo vệ cặp đôi.

Khoảng thời gian xảy ra scandal của Trường Giang với Quế Vân, ông Đăng Tường từng khẳng định Nhã Phương mới là bạn gái chính thức của Trường Giang.

Về chuyện chọn lựa bạn đời của con trai, ông nói: “Trong số các con tôi, đứa nào thích chỗ nào thì tôi sẽ cưới và Trường Giang cũng vậy.

Tôi không can thiệp sâu vào chuyện tình cảm của con trai mình. Con tôi đã lớn và nó sẽ tự do quyết định chuyện hạnh phúc riêng tư”.

Còn về chuyện tổ chức đám cưới cho con, ông tâm sự:“Dù hiện tại, Giang đã là người của công chúng nhưng nó rất tôn trọng người thân trong gia đình, việc cưới hỏi của nó phải do chính tay tôi sắp đặt”.

Được biết mẹ của Trường Giang mất khi anh lên 5 tuổi sau một tai nạn. Danh hài có tuổi thơ khá cơ cực, bố phải sống cảnh “gà trống nuôi con”.

Trước đây, bố Trường Giang – ông Võ Đăng Tường là một công chức nhà nước nhưng sau đó phải nghỉ việc để làm tài xế nuôi 5 anh chị em Trường Giang ăn học.

Hiện tại ông đang sống tại căn nhà khá khang trang tại Đồng Nai. Trước khi tổ chức đám cưới, Trường Giang từng nhiều lần đưa bạn gái về giới thiệu và tiếp xúc với gia đình mình ở quê.

Nữ diễn viên rất được lòng nhũng người trong gia đình của Trường Giang.

4257662521567763179157093458859329518567424n-15378418938481503235200

Bố ruột Trường Giang phong độ, cười tươi hạnh phúc trong lễ rước dâu - Ảnh 6.

Dù bận bịu tổ chức ngày trọng đại của con trai nhưng ông Đăng Tường vẫn không quên nở nụ cười hào sảng, vui vẻ với mọi người.

Bố ruột Trường Giang phong độ, cười tươi hạnh phúc trong lễ rước dâu - Ảnh 7.