Bị Trường Giang “đá xoáy”, Hari Won: Đừng yêu cầu người nước ngoài cao như vậy

Tuy nhiên, phản ứng của Hari Won vẫn không khiến Trường Giang ngừng “đá xoáy” cô.

Tối qua (25/11), tập 3 chương trình Siêu bất ngờ mùa thứ 4 đã chính thức lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Trường Giang liên tục “đá xoáy” Hari Won

Như thường lệ, Trường Giang và Hari Won sẽ là hai MC chính dẫn dắt chương trình. Vừa bước vào mở đầu, Trường Giang đã chê bai Hari Won và đá xoáy rằng:

Kinh thưa quý vị khán giả thân mến, trải qua nhiều số phát sóng, chúng tôi nhận được rất nhiều thư và email gửi đến. Có rất nhiều lời khen ngợi cũng như chê bai.

Bị Trường Giang đá xoáy, Hari Won: Đừng yêu cầu người nước ngoài cao như vậy - Ảnh 1.

Khán giả khen ngợi chương trình năm nay đầu tư hoành tráng hơn, các khách mời bị gạt nhiều hơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn có lời chê, rằng tại sao mấy năm trôi qua rồi mà vẫn có người phải cầm kịch bản và đến việc đọc tiếng Việt cũng không rành“.

Nghe Trường Giang chọc ngoáy như vậy, Hari Won đứng tẽn tò mất mấy giây. Ngay sau đó, cô phản bác lại đàn anh bằng cách hỏi lại:

Bị Trường Giang đá xoáy, Hari Won: Đừng yêu cầu người nước ngoài cao như vậy - Ảnh 2.

Hari Won chết lặng người

Anh ơi, lí do rất đơn giản. Bây giờ tiết mục đầu tiên, tiết mục thứ hai, tiết mục thứ ba, tiết mục thứ 4, anh có nhớ hết không?”.

Chỉ đợi Trường Giang trả lời “Không“, Hari Won lập tức nói thẳng: “Vậy thì anh cũng đừng yêu cầu người nước ngoài cao như vậy!“. Đây cũng chính là lời phản bác mà Hari Won muốn gửi tới những người đang chê cô nói tiếng Việt không rõ và làm MC không hay.

Hari Won muốn nhấn mạnh rằng, mình không phải người Việt Nam mà là người nước ngoài, nên việc học để nói được tiếng Việt đã là cả một quá trình phấn đấu và nỗ lực, chứ chưa nói tới việc làm MC dẫn dắt chương trình trước hàng triệu con người. Khán giả nên cảm thông cho cô hơn là chê bai chuyện phát âm tiếng Việt.

Bị Trường Giang đá xoáy, Hari Won: Đừng yêu cầu người nước ngoài cao như vậy - Ảnh 4.

Hari Won bức xúc

Nhưng Trường Giang vẫn chưa chịu thua mà tiếp tục đả kích Hari Won một cách thâm sâu:

“Đó cũng là lí do tôi muốn nói với các bạn rằng, đây là người nước ngoài và họ không biết tiếng Việt. Mặc dù họ lấy chồng người Việt, nhưng chỉ cãi lộn bằng tiếng nước ngoài, nên càng ngày càng không biết tiếng Việt”.

Ngọc Sơn thú nhận: “Thích song ca với Hari Won nhất”

Theo luật chơi của chương trình, mỗi tập sẽ có 4 hoặc 5 khách mời xuất hiện. Các khách mời này thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Người chơi sẽ phải ngồi quay mặt lại khán đài, không được nhìn thấy khách mời.

Sau đó, họ sẽ hỏi khách mời các câu hỏi để đoán xem khách mời đang xuất hiện làm nghề gì. Ai đoán sai sẽ bị phạt.

Tập 3 tuần này khá đặc biệt khi mời tới sân khấu danh ca Bolero Ngọc Sơn. Sự xuất hiện của Ngọc Sơn đã khiến Trường Giang và Hari Won nhẩy cẫng lên sung sướng và chạy tới ôm lấy ôm để.

Bị Trường Giang đá xoáy, Hari Won: Đừng yêu cầu người nước ngoài cao như vậy - Ảnh 5.

Trên sân khấu, Ngọc Sơn còn phấn khích nhảy một điệu theo Michael Jasckson, với những bước nhảy điêu luyện, sung mãn.

Các người chơi vì bị quay mặt nên vẫn không dám chắc đó có phải Ngọc Sơn không. Để tránh bị chương trình lừa, họ phải hỏi Ngọc Sơn một số câu hỏi. Nam danh ca sẽ nói thầm câu trả lời với Trường Giang, để tránh bị phát hiện.

Các câu hỏi lần lượt được người chơi đưa ra là: “Bài đầu tiên Ngọc Sơn hát trên sân khấu là gì?”, “Ngày xưa anh Ba có một chiếc xe 67 chuyên dùng đi hát, giờ còn giữ không?”, “Anh Ba biết Puca không?”…

Bị Trường Giang đá xoáy, Hari Won: Đừng yêu cầu người nước ngoài cao như vậy - Ảnh 6.

Trong đó, một người chơi có hỏi Ngọc Sơn rằng anh thích song ca với nữ ca sĩ nào nhất. Ngay lập tức, Ngọc Sơn trả lời thầm với Trường Giang: “Tôi thích song ca với Hari Won nhất trong số các ca sĩ nữ“. Câu trả lời này khiến mọi người đều bất ngờ, còn Hari Won thì vô cùng sung sướng.

Sau đó, Ngọc Sơn đã cất tiếng hát vô cùng sôi động, nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, xúc động.