Vụ người phụ nữ bế con gái 7 tháng tuổi mất tích bí ẩn ở Hà Nội: Tìm thấy thi thể người mẹ

Hai mẹ con chị T.

Hiện gia đình và cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm bé gái 7 tháng tuổi.

Trưa 25/9, trao đổi với phóng viên, người thân cho biết, gia đình đã tìm thấy thi thể chị Trần Phương T. (25 tuổi, ở Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội), ở khu chân cầu Vĩnh Tuy.

Hiện gia đình và lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm bé gái 7 tháng tuổi.

Trước đó, anh Lê Ngọc Sơn (26 tuổi, chồng chị T.) phản ánh, vào sáng 23/9, chị T. đã bế con gái khoảng 7 tháng tuổi rời khỏi nhà.

Trước khi đi, chị T. nói là cho con ra ngoài chơi nhưng sau đó không thấy trở về.

Khi đi, chị T. mặc áo màu hồng, quần bò xanh, đôi dép màu đen và con gái đội mũ màu vàng. Chị không mang theo điện thoại, thẻ ngân hàng, giấy tờ tùy thân hay đồ dùng gì khác cho con gái.

Không thấy chị Thùy trở về, gia đình anh Sơn đi kiếm khắp nơi nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích gì. Tối 23/9, gia đình đã trình báo sự việc lên công an sở tại.

Anh Sơn cũng tiết lộ, sau khi sinh con gái được 4 tháng, vợ anh có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Đây là lý do anh Sơn và người thân rất lo lắng khi chị T. và con bỗng dưng mất tích.

Khi đăng thông tin trên một số phương tiện truyền thông và mạng xã hội thì gia đình nhận được tin, có người nhìn thấy một phụ nữ nhảy cầu Vĩnh Tuy tự vẫn. Thế nhưng, thông tin không được rõ ràng.

Cả gia đình hy vọng hai mẹ con bình an, đang đi chơi ở đâu đó và sẽ quay trở về.

Con gái chị T. bế đi là cháu thứ 2, trước đó, vợ chồng chị đã có một cháu lớn, cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, không bao giờ xảy ra cãi vã.

Hai bên nội, ngoại cũng hết sức hỗ trợ vợ chồng trong việc chăm sóc con cái, vậy nên việc chị T. bỏ nhà đi khiến ai cũng bất ngờ.