G

(Tổ Quốc) – Nhờ có bằng chứng thu được từ hình ảnh phản chiếu trên màn hình TV mà cảnh sát có thể bắt giữ và buộc tội giết người đối với ả bảo mẫu độc ác.

Sự việc xảy ra vào ngày 18/8/2020, bé gái 2 tuổi Kaylee Thomas, sống ở thành phố Norfolk, Virginia, Mỹ, đã chết sau khi được bố mẹ giao cho bảo mẫu Jessica Anne Cherry, 37 tuổi, chăm sóc. Tháng 1 vừa qua, kết quả khám nghiệm tử thi đã xác định đây không phải là cái chết tự nhiên mà là bị giết hại. Cảnh sát cáo buộc Cherry tội giết người cấp độ 2.

Bé gái 2 tuổi tử vong sau khi gửi nhà trẻ, không có bằng chứng từ camera nhưng hình ảnh phản chiếu trên màn hình TV đã tố cáo ả bảo mẫu - Ảnh 1.

Bé Kaylee chết tức tưởi sau 5 tháng được giao cho bảo mẫu Cherry chăm sóc.

Thời điểm được tìm thấy, bé Kaylee đã ở trong tình trạng bất tỉnh, không có bất kỳ phản ứng nào. Đứa trẻ được đưa đến bệnh viện nhi The King’s Daughters nhưng không qua khỏi. Tại đó, em được tuyên bố đã chết.

Bảo mẫu Cherry đã bị bắt vào tháng 9/2020 nghi ngờ gây ra cái chết cho bé Kaylee. Được biết, người phụ nữ này đã nhận nhiệm vụ trông bé Kaylee được 5 tháng thì sự việc đáng tiếc này xảy ra.

Sau cái chết của bé Kaylee, cảnh sát đã tiến hành lục soát và phát hiện chiếc camera an ninh lắp trong nhà trẻ đã bị quay sang hướng khác. Đây có lẽ là dụng ý của Cherry để không có gì ghi lại hành động của ả đối với bé gái 2 tuổi. Nhưng may mắn thay, chiếc camera lại hướng thẳng vào màn hình chiếc TV.

Sau khi nghiên cứu kỹ đoạn clip thu được từ camera, công tố viên khẳng định họ có trong tay bằng chứng cho thấy Cherry đã bạo hành những đứa trẻ khác vào 1 tuần trước khi bé Kaylee qua đời nhờ vào hình ảnh phản chiếu trên màn hình TV màu đen.

Bé gái 2 tuổi tử vong sau khi gửi nhà trẻ, không có bằng chứng từ camera nhưng hình ảnh phản chiếu trên màn hình TV đã tố cáo ả bảo mẫu - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Theo đó, Cherry được nhìn thấy dùng tay bịt mũi và miệng một bé trai sơ sinh thật chặt bằng một miếng vải trước khi bỏ mặc đứa trẻ một mình trong phòng. Một lần khác, ả bảo mẫu này tát một em bé và tiếng khóc trong đau đớn của đứa trẻ được thu lại trong đoạn clip trình tại tòa trong phiên xét xử. Các bằng chứng này cho thấy bé Kaylee không phải là đứa trẻ duy nhất được giao cho Cherry trông giữ và chăm sóc.

Kết quả là, Cherry bị buộc tội với 2 tội danh chăm sóc thiếu thận trọng đối với trẻ em, 2 tội danh gây nguy hiểm, thương tích cho trẻ em, đâm/cắt vết thương có ác ý và cố gắng gây thương tích, nhưng không có tội danh nào trực tiếp dẫn đến cái chết của Kaylee.

Công tố viên cũng cho biết thêm rằng Cherry cũng đã bị điều tra sau khi bé trai 1 tuổi được tìm thấy trong tình trạng không phản ứng tại nhà của ả vào ngày 16/1/2020. 4 ngày sau khi được đưa đến bệnh viện điều trị, đứa trẻ ấy đã qua đời. Nguyên nhân và cách thức gây ra cái chết của bé trai không được tiết lộ, đồng thời cũng không ai chịu trách nhiệm cho sự ra đi của đứa trẻ.

Hiện tại, các phiên tòa xét xử vẫn đang được tiến hành.

(Nguồn: WJHL) 

Theo Imacho (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/be-gai-2-tuoi-tu-vong-sau-khi-gui-nha-tre-khong-co-bang-chung-tu-camera-nhung-hinh-anh-phan-chieu-tren-man-hinh-tv-da-to-cao-a-bao-mau-2220217219858755.htm