Bão số 9: Đôi nam nữ đi SH bị cây ngã đè phải nhập viện cấp cứu khi đang lưu thông

Gió lớn kèm mưa khiến cho cây sát quốc lộ 1 bị bật gốc đè vào hai người đi đường khiến họ phải nhập viện cấp cứu.

Do ảnh hưởng của bão số 9 nên trong ngày 25/11 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai liên tục xuất hiện mưa và gió lớn gây ngập nặng. Và trong đêm 25/11, do sức gió mạnh nên một cây xanh nằm ven QL1A bị ngã đổ ra đường, hậu quả khiến hai người đi đường phải nhập viện cấp cứu.

Đồng Nai: Gió bão, hai người bị cây ngã đè phải nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu vào gần 22h cùng ngày, một đôi nam nữ chưa rõ danh tính lai lịch đi trên xe máy hiệu SH lưu thông theo hướng từ hầm chui Tam Hiệp về ngã ba Vũng Tàu (TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Khi xe lưu thông đến khu vực gần công ty nhôm TungkWang thì bất ngờ bị cây tràm bên đường ngã đổ ra đường đè cả người lẫn xe (thời điểm này trời vẫn đang mưa to).

Thấy vậy những người đi đường đã nhanh chóng dừng xe giải cứu hai nạn nhân đồng thời đưa cả hai đến bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng.

Theo các nhân chứng thì hai nạn nhân đều bị thương khá nặng do bị cành cây ngã quật trúng người. Hiện cả hai đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu và các bác sĩ đang theo dõi, điều trị.

Ngay sau đó, công an TP.Biên Hòa cũng nhanh chóng có mặt để xử lý hiện trường, giải quyết vụ việc.

Được biết trước đó tại TP.HCM cũng đã xảy ra trường hợp một người tử vong do bị cây ngã đè.

Hiện bão số 9 đã suy yếu thành áp thấp tuy nhiên gây ra mưa và gió mạnh vì vậy các nhà chức trách vẫn khuyến cáo người dân hạn chế ra đường, nhất là thời điểm đêm khuya.