G

Thậm chí, Ariana Grande còn lường trước được cảm xúc của mọi người nếu cô thắng giải nữa cơ mà!

Sáng ngày 11/2 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải Grammy lần thứ 61 đã diễn ra tại Los Angeles (Mỹ). Trước thềm đêm trao giải chính thức vào lúc 8 giờ, các hạng mục phụ của Grammy 2019 đã lần lượt tìm ra người giành chiến thắng.

Vì xảy ra mâu thuẫn với ban tổ chức Grammy 2019, nên Ariana Grande đã quyết định vắng mặt trong lễ trao giải đang diễn ra. Tuy nhiên, album “Sweetener” của nữ ca sĩ vẫn vượt qua các tên tuổi Camila Cabello, Kelly Clarkson, Shawn Mendes, Pink và Taylor Swift để giành được giải “Best Pop Vocal Album” (Album nhạc Pop hay nhất). 

Ariana Grande đã tiên đoán mình sẽ thắng giải Grammy cách đây... 2 ngày? - Ảnh 1.

Ariana Grande đã có giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp

Trước lễ trao giải diễn ra, nhiều người dự đoán Ariana có thể sẽ trắng tay ở cả 2 hạng mục mà cô nhận được đề cử do có xích mích với ban tổ chức Grammy. Tuy nhiên, sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Đến Ariana còn bất ngờ và vô cùng vui mừng khi mình được giải nữa cơ mà!

Trong một buổi talkshow mà Ariana tham gia trước Grammy 2 ngày, nữ ca sĩ đã chia sẻ quan điểm của mình về giải thưởng âm nhạc danh giá này: “Ở nhà, cũng giống như khán giả theo dõi Grammy bình thường, tôi thường hay thốt lên kiểu: “Cái quái gì đang xảy ra vậy?” khi nghệ sĩ mà tôi yêu thích không được giải. Tôi luôn có cho mình những album yêu thích và mong nhận được giải, tôi biết rằng những khán giả đang xem ở nhà cũng y như vậy.

Và tôi cũng biết rằng một ngày nào đó khi tôi thắng giải Grammy, mọi người sẽ có thái độ kiểu như: “Trời đất, cái album quỷ quái đó, con bé đó rồi cả chùm tóc đuôi ngựa của cô ta ư?“. Vì vậy, ổn thôi, tôi không nghĩ nó sẽ thay đổi hay phá vỡ bất cứ điều gì. Có thể loại âm nhạc khiến mọi người cảm thấy thích thú nhưng cũng có thể loại không như vậy.  Tôi nghĩ sẽ rất tốt nếu được vinh danh bằng một giải thưởng âm nhạc nhưng tôi không muốn điều đó trở nên quá quan trọng đối với mình“.

Ariana Grande đã tiên đoán mình sẽ thắng giải Grammy cách đây... 2 ngày? - Ảnh 2.

Ariana thử nghĩ về cảm xúc của khán giả nếu cô thắng Grammy trong 1 buổi talkshow…

Chỉ khoảng 2-3 ngày sau những chia sẻ trên, Ariana Grande nhận được giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp. Các fan đã nói đùa rằng nữ ca sĩ có khả năng tiên tri, biết trước được những gì sẽ xảy ra với mình!

Ariana Grande đã tiên đoán mình sẽ thắng giải Grammy cách đây... 2 ngày? - Ảnh 3.

…2 ngày sau thì cô thắng thật dù không đến dự Grammy