G

Dù đã rất cố gắng, nhưng Á hậu Như Trần vẫn vấp phải nhiều ý kiến chê bai của khán giả.

Tối qua (15/8), tập 38 chương trình Ngôi sao tình yêu đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Á hậu Như Trần tiết lộ từng trải qua 4 mối tình

Nhân vật chính của chương trình tuần này là Á hậu Như Trần. Đến với chương trình, Như Trần không ngần ngại khoe các thành tích và tiết lộ chuyện tình yêu của mình. Cô nói:

Tôi là Như Trần, 23 tuổi, hiện đang là giảng viên đào tạo người mẫu và người mẫu quảng cáo trên các sàn diễn thời trang.

Tôi từng tham gia chương trình The Face Việt Nam 2018 và lọt top khá cao. Năm 2017, tôi từng tham gia Hoa hậu Thanh Lịch Đông Nam Á và nhận được tớ ba giải là Á hậu 1, Nụ cười đẹp nhất và Thí sinh thanh lịch.

Á hậu Như Trần bị chê mặc lố, hở hang trên truyền hình - Ảnh 1.

Tôi có thể cười bằng nhiều kiểu khác nhau, vừa cười vừa tạo dáng. Nếu đang mắc cỡ trước một người con trai, tôi sẽ cười bẽn lẽn.

Tôi từng đi du học ở Mỹ ba năm. Tôi mong muốn sau này có thể theo đuổi nghệ thuật và những gì liên quan đến truyền thông. Tôi nghĩ làm nghệ thuật cần liên quan đến truyền thông mới thành công, suôn sẻ được.

Tôi từng trải qua 4 mối tình. Trong đó, sâu đậm nhất là mối tình với người bạn trai bên Mỹ lúc du học 3 năm. Sau khi tôi về Việt Nam nên chia tay vì khoảng cách địa lí. Tôi rất thích nét của đàn ông Việt Nam”.

Như Trần cũng chia sẻ, cô muốn được tự chủ về kinh tế khi lấy chồng:

“Trước khi cưới chồng, tôi muốn mình phải thành công và có cuộc sống cá nhân tốt. Tôi muốn hai vợ chồng phải tự lực về kinh tế và có cuộc sống cá nhân tốt thì mới dựa vào nhau được.

Á hậu Như Trần bị chê mặc lố, hở hang trên truyền hình - Ảnh 3.

Những người không quen thân với tôi thường nhận xét tôi là người ít nói, khó gần. Nhưng thực ra tôi chỉ ngại giao tiếp chứ không phải khó gần.

Tôi không quan trọng bạn trai của mình nói ngôn ngữ gì mà chỉ cần chia sẻ được với nhau và cùng đồng hành với nhau trên con đường chung.

Mẫu đàn ông lí tưởng của tôi là người đàn ông có chí hướng trong cuộc sống, có đam mê và dám theo đuổi đam mê của mình. Đó là một cái tôi cảm thấy quyến rũ.

Tôi thích bạn trai của mình đi phượt để hâm nóng tình yêu của mình”.

Á hậu Như Trần bị chê mặc lố, hở hang trên truyền hình - Ảnh 4.

Á hậu Như Trần lộ bụng mỡ vì mặc đồ bó

Á hậu Như Trần bị chê vì lộ bụng mỡ, mặc hở hang trên truyền hình

Đến với chương trình, Á hậu Như Trần tỏ ra khá tự tin vào nhan sắc và khả năng diễn xuất trước ống kính của mình.

Theo yêu cầu của MC, cô đã thể hiện nhiều kiểu cười theo nhiều phong cách, biểu cảm khác nhau để chứng minh danh hiệu Nụ cười đẹp nhất của mình. Trong đó, có cả cách cười bẽn lẽn khi nhìn thấy trai đẹp, cười quyến rũ, cười nữ tính…

Sau đó, cô còn hướng dẫn hai MC và toàn bộ khán giả tại trường quay cách đi catwalk, tạo dáng sao cho đẹp, chuyên nghiệp.

Á hậu Như Trần bị chê mặc lố, hở hang trên truyền hình - Ảnh 5.

Điều này, khiến Như Trần vô tình đánh mất thiện cảm của khán giả xem truyền hình. Một số người đã chê cô ăn mặc hơi hở hang, để lộ nhiều phần ngực và bụng mỡ.

Nhiều người khác lại cho rằng, việc một á hậu lên truyền hình tìm kiếm bạn trai là hơi mất giá và không nên.

Á hậu Như Trần bị chê mặc lố, hở hang trên truyền hình - Ảnh 6.