65 triệu đồng đến với bé trai 4 tuổi mắc ung thư máu tại Yên Bái

Anh Bùi Đức Duy – bố của bé Bùi Như Diễm (2014) vô cùng xúc động và gửi lời tri ân, cảm ơn đến bạn đọc, mạnh thường quân đã dang rộng vòng tay cứu giúp gia đình.

Như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc trường hợp của bé Bùi Như Diễm trong bài viết: “Con trai 4 tuổi mắc ung thư máu và câu hỏi đêm giao thừa trong bệnh viện khiến cha mẹ khóc suốt đêm” vô cùng thương tâm. Ngay sau khi bài viết được đăng tải, anh Diễm cũng như chị Phạm Thúy Hằng đã rất cảm động trước những tấm lòng của bạn đọc, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân.

65 triệu đồng đến với bé trai 4 tuổi mắc ung thư máu tại Yên Bái   - Ảnh 1.

Anh Duy và cháu Diễm trong đợt điều trị tại BV Nhi Trung ương.

Chia sẻ với PV, anh Duy cho hay: “Rơi vào hoàn cảnh của chúng tôi mới biết được cảnh chăm con ung thư khổ cực như thế nào, trong khi đó cháu Diễm còn quá nhỏ để hiểu hết những gì con đang phải đối mặt”.

“Những tình cảm tinh thần cũng như vật chất chân thành của bạn đọc, mạnh thường quân đến gia đình nói chung và dành cho cháu Diễm khiến những bậc làm cha mẹ như chúng tôi vô cùng cảm động. Số tiền 65 triệu đồng gia đình nhận được qua tài khoản ngân hàng là vô cùng lớn và chưa bao giờ 2 vợ chồng chúng tôi có được. Chúng tôi sẽ dành 30 triệu đồng để trả nợ, đồng thời dành số tiền còn lại để lo cho việc điều trị bệnh cho con”, anh Duy nói.

65 triệu đồng đến với bé trai 4 tuổi mắc ung thư máu tại Yên Bái   - Ảnh 2.

2 vợ chồng anh Duy – chị Diễm vô cùng biết ơn tấm chân tình của bạn đọc.

Đồng thời anh Duy cũng cho biết: “Gia đình cũng sẽ dành một chút để san sẻ cùng các trường hợp bệnh nhi khác với mong muốn các cháu có thêm động lực để chiến đấu với bệnh tật. Bởi hơn ai hết chúng tôi là những bậc làm cha mẹ thấu hiểu nỗi đau, nỗi khổ tâm của gia đình khi có con bị ung thư máu”.

65 triệu đồng đến với bé trai 4 tuổi mắc ung thư máu tại Yên Bái   - Ảnh 3.

Chị Diễm thương xót vô bờ khi cậu con trai mang bệnh ung thư máu,

Thông qua Báo điện tử Trí Thức Trẻ, gia đình anh Duy, chị Hằng cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các nhà hảo tâm, bạn đọc: “Rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ cũng đã nhắn tin, gọi điện động viên đó là những liều thuốc tinh thần vô cùng quý giá đối với gia đình em. Đồng thời nhiều bạn đọc đã chuyển tiền tặng cho cháu để có thêm kinh phí điều trị bệnh khiến chúng em không biết nói gì hơn là gửi lời cảm ơn sâu sắc”.

Hiện tại, bé Diễm đã qua đợt điều trị truyền hóa chất và đã về quê tại Yên Bái, sang tháng 3/2019 tới bé Diễm tiếp tục được cha mẹ đưa xuống BV Nhi Trung ương để thăm khám, điều trị theo lộ trình của các bác sĩ.