1001 kiểu sexy của Chi Pu: Từ hở bạo hiểm hóc đến kín như bưng đều khiến dân tình “ná thở”

Mặc sexy theo rất nhiều cách khác nhau nhưng dù là với cách nào, Chi Pu cũng khiến dân tình điên đảo.

Ăn mặc sexy không có nghĩa là phải diện áo váy hở hang, trễ nải 24/7. Sexy cũng có “sexy this”, “sexy that”. Và thực tế đã chứng minh, hoặc cụ thể hơn là Chi Pu đã cho người ta thấy có rất nhiều cách để mix đồ sexy, đủ để khiến người đối diện “ná thở” trong mọi hoàn cảnh.

Những item kín đáo nhưng có phom dáng bó sát chính là “vũ khí” giúp Chi Pu sexy theo một cách nhẹ nhàng mà vẫn khiến dân tình trầm trồ. Đây chính là những thiết kế tưởng không sexy mà sexy không tưởng, giúp chính chủ phô diễn hình thể một cách khéo léo, nhẹ nhàng mà không hề phô phang.

Khi nào đã chán kín đáo, muốn táo bạo hơn mà lại chưa thích hở hang quá nhiều, Chi Pu hẳn sẽ nhờ cậy tới áo corset. Đây là level sexy thứ hai của cô. Item này vừa đạt đủ tiêu chí gợi cảm, vừa vô cùng “dễ tính”, có thể kết hợp với mọi kiểu váy/quần khác nhau. Từ quần skinny jeans, short jeans, chân váy… nó đều có thể hợp vô cùng. Áo corset có thể tạm coi là item ruột của Chi Pu trong vòng 1 năm trở lại đây.

Ở cấp độ sexy táo bạo hơn nữa, Chi Pu thường sẽ diện váy bodycon ôm sát và thường là váy trơn. Khỏi phải nói, giọng ca “Anh Ơi Ở Lại” khi diện kiểu váy này thì gợi cảm miễn bàn, thân hình chuẩn chai Coca cũng nhờ thế mà được phô diễn trọn vẹn hơn rồi!

Cũng là váy bodycon ôm sát nhưng cấp độ bạo dạn nhất chính là những mẫu váy cut-out hiểm hóc. Tùy từng trường hợp, lúc thì Chi Pu chọn váy cut-out ở ngực, lúc ở mạn sườn, lúc ở ngay giữa bụng… nhìn chung là khá hiểm hóc và thách thực sự dũng cảm của chính chủ. May mắn là trong 7749 lần diện loại trang phục này, Chi Pu chưa lần nào rơi vào tình huống hớ hênh…

Tổng hợp 

 

GG, theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.vn/thoi-trang/1001-kieu-sexy-cua-chi-pu-tu-ho-bao-hiem-hoc-den-kin-nhu-bung-deu-khien-dan-tinh-na-tho-22019231173040101.htm