G
Xuân Bắc bỏ tập Táo Quân, phỏng vấn nóng "anh họ", "bạn thân" thủ môn Lâm Tây

Xuân Bắc và các danh hài đóng hài Táo Quân vô cùng sung sướng và phấn khích trước chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Với chiếc vé “may mắn” tại vòng bảng, đội tuyển quốc gia Việt Nam bước vào vòng 1/8 ASIAN CUP 2018 gặp tuyển Jordan.

Bằng nỗ lực của mình, những chiến binh quả cảm khoác trên người màu áo đỏ đã mang tới một trận đấu nghẹt thở.

Kết quả chung cuộc, Việt Nam giành chiến thắng tại loạt đá luân lưu, trở thành đại diện đầu tiên tiến vào vòng tứ kết tại ASIAN CUP năm nay.

Ngay sau khi giây phút Bùi Tiến Dũng sút quả bóng lọt vào khung thành thủ môn Jordan, hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam đã vỡ oà trong niềm hạnh phúc tột cùng.

Xuân Bắc bỏ tập Táo Quân, phỏng vấn nóng anh họ, bạn thân thủ môn Lâm Tây - Ảnh 1.

Hoà chung không khí đó, những danh hài của chương trình Táo Quân 2019 cũng đứng ngồi không yên. Ngay tại phòng tập Táo Quân, họ đã bày tỏ sự phấn khích và tình yêu cháy bỏng đối với các tuyển thủ Việt Nam theo một cách rất đặc biệt.

Xuân Bắc cùng tất cả các Táo đã “bỏ tập”, cùng nhau thực hiện một cuộc phỏng vấn vô cùng thú vị. Và đối tượng được phỏng vấn chính là “anh họ”, “bạn thân” của thủ môn Lâm Tây do Quốc Khánh, Công Lý đóng giả thành.

Với niềm tin của mình dành cho tuyển thủ Việt Nam, các nghệ sĩ Táo Quân gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với những chàng trai trẻ trong trận đấu cam go sắp tới.

Xuân Bắc và các Táo vui mừng trước chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam